เผยสเปคสี Samsung Galaxy Watch Active 2 ทุกรุ่นที่วางขาย

โดย RingRangRung | 1 สิงหาคม 2562 เมื่อ 17:29 น. | อ่าน 897

Samsung กำลังจะมีการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ Galaxy Watch Active 2 อย่างเป็นทางการในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ และล่าสุดก็มีภาพทางการหลุดออกมาให้ชมกันแสดงให้เห็นถึงสเปคสีที่จะมาวางขาย

สีของ Samsung Galaxy Watch Active 2 ที่วางขายจะมีสเปคสี ดำ/เงิน, ฟ้าอ่อน/เงิน และ ชมพู/ทอง/เบจ พร้อมทั้งโมเดลพิเศษที่ทำกับ Under Armour ในสเปคสีเทา กับเงิน และอาจจะมีสเปคสีอื่นที่ออกมาขายด้วย

ทั้งนี้ยังไม่ชัดเจนว่า Samsung Galaxy Watch Active 2 โมเดล Under Armour จะมีความแตกต่างจากตัวปกติอย่างไร แต่อาจจะมาพร้อมแพ็คเกจฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายอย่าง MapMyFitness, Endomondo และ MyFitnessPal เป็นต้น

Watch Active 2 มากับขอบหน้าปัดแบบสัมผัสสำหรับสั่งงาน UI โดยที่ไม่ต้องปัดหน้าจอ ซึ่งลือกันว่ารุ่นนี้จะรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 มีระบบ EGC, Fall detection, RAM 768MB, ความจำตัวเครื่อง 4GB, มีชิปเซต Exynos 9110 และหน้าจอ Super AMOLED ความละเอียด 360×360 พิกเซล มีหน้าปัดขนาด 40 มม. ขนาด 1.2 นิ้ว กับหน้าปัด 44มม. ขนาด 1.4 นิ้ว สเปคแบตเตอรี่ 247mAh กับ 340mAh ตามขนาดหน้าปัด

อุปกรณ์ตัวนี้คาดว่าจะมีทั้งรุ่นที่รองรับเฉพาะ Wi-Fi และรุ่น LTE หน้าปัดคลุมด้วยกระจก Gorilla Glass รองรับมาตรฐาน MIL-STD 810G และกันน้ำระดับ 5ATM

ที่มา: gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners