ซื้อ Samsung Galaxy S9 / S9+ ตอนนี้ รับเงินคืนเลย 5,000 บาท

โดย nineFangKhaoW | 7 มิถุนายน 2561 เมื่อ 17:00 น. | อ่าน 110

เรียกว่าต้องรีบเลยให้ไว เพราะซื้อตอนนี้ได้ราคาดีสุดและจัดหนัดกว่าครั้งไหนๆ แล้ว สำหรับแฟลกชิปตัวล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy S9 / 9+ ที่จะได้รับเงินคืนถึง 5,000 บาท เมื่อลงทะเบียนผ่านแอปฯ DeepPocket ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2561 ซึ่งทุกการซื้อจะได้เงินคืน 5,000 บาททั้งหมด จะเอาเครื่องเก่ามาแลกหรือไม่แลกก็ได้ 5,000 บาทนี้  

โดยโปรโมชั่นดังกล่าวสามารถซื้อได้เฉพาะที่ Samsung Brand Shop และร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น (ยกเว้นช่องทางผู้ให้บริการเครือข่าย และออนไลน์ไม่ร่วมรายการ)

เงินคืน 5,000 บาท จะโอนเข้าเข้าผ่านแอปฯ DeepPocket สามารถโอนเข้าทั้ง Samsung Pay (ไม่มีค่าธรรมเนียมในการโอน) หรือโอนเข้าบัญชีธนาคารที่ต้องการได้ (การโอนไปยังเลขบัญชีธนาคารจะมีค่าธรรมเนียมในการโอน 30 บาท)

แต่สำหรับโปรโมชั่นเก่าแลกใหม่ที่พร้อมรับเครื่องทุกรุ่นทุกยี่ห้อและทุกสภาพ แม้จะมีสภาพเครื่องไม่สมบูรณ์ จอแตก จอร้าว จอภาพมีปัญหา หรือเครื่องบุบ ถลอก เป็นรอย ก็นำมาแลกซื้อ Samsung Galaxy S9 / 9+ ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 12,350 บาท (พร้อมรับเงินคืน 5,000 บาท)

ดูรายละเอียดโปรโมชั่นเก่าแลกใหม่ของ Samsung Galaxy S9 / 9+ ได้ที่ http://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-s9/special-offer/#tradein

นอกจากโปรโมชั่นสุดเร้าใจแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษที่จะไดเจากการเป็นลูกค้าของซัมซุงอีกมากมาย ทั้งการดูแลหลังการขาย ศูนย์บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ หรือสิทธิพิเศษดีๆ ใน Galaxy Gift โดยเฉพาะสำหรับ S9 ก็จะมีโปรโมชั่นจากร้านดีๆ ที่ร่วมรายการเยอะมาก

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners