แนะนำสีสมาร์ทโฟนเสริมดวง สำหรับปี 2022 ซื้อสีไหนให้ปัง…มาดู!!

โดย nineFangKhaoW | 14 กุมภาพันธ์ 2565 เมื่อ 14:40 น. | อ่าน 639

Samsung รู้ดีว่าถึงแม้คนเราจะมีสมาร์ทโฟนรุ่นเดียวกัน แต่จะมาเหมือนกันไปเสียทุกอย่างคงเป็นไปไม่ได้ เราจึงได้มีการนำเสนอ One UI 4 เพื่อให้ทุกคนได้ปรับแต่งสีไอคอน วิดเจ็ต โทนสีบนหน้าจอได้ตามต้องการ แต่ถ้าหากเท่านั้นยังไม่พอ ขอบอกเลยว่า Samsung จัดให้ได้มากกว่านั้น!!!

เพราะ Galaxy S22 Series ทั้ง Galaxy S22 | S22+ | S22 Ultra มีสีพิเศษสำหรับการส่งจองผ่านช่องทางออนไลน์ samsung.com ที่นอกเหนือจากสีที่เปิดให้อยู่ทั่วประเทศในขณะนี้อีกด้วย

รวมโปรจอง Galaxy S22 Series จาก AIS, dtac และ True ดีลไหนคุ้มสุดมาดู!

โดย Galaxy S22 Ultra ที่แฝงกลิ่นอายของ Note Series กับการมี S Pen ในตัวเครื่องที่เขียนได้ลื่นไหลกว่าเดิม พร้อมความโดดเด่นของกล้องที่คมชัดชนะทุกแสง ถ่ายภาพได้อย่างชัดเจนทั้งเวลากลางวันและกลางคืน นอกจาก 4 สีหลัก อย่าง สีแดง Burgundy สีดำ Phantom Black สีขาว Phantom White และสีเขียว Green ทางช่องทางออนไลน์ ยังมีอีก 3 สีเอ็กซ์คลูซีฟให้เลือก ได้แก่ สีเทา Graphite สีฟ้า Sky Blue และสีแดง Red ที่เหมาะกับเทศกาลวาเลนไทน์นี้อีกด้วย

ส่วน Galaxy S22 | S22+ ยังคงดีไซน์ Contour-Cut สุดไอคอนิกของ S Series พร้อมเพิ่มเติมความสามารถด้านการถ่ายภาพกับฟีเจอร์ Nightography เพื่อให้ผู้ใช้ได้เป็นเจ้าของทุกค่ำคืนได้อย่างง่ายดายเพียงแค่กดปุ่มถ่ายรูปหรือวิดีโอซึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ มาพร้อมกล้องหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล เลนส์เทเล 10 ล้านพิกเซล และเลนส์อัลตร้าไวด์ 12 ล้านพิกเซล ใน 4 สีหลัก อย่าง สีขาว Phantom White สีดำ Phantom Black สีเขียว และสีชมพู Pink Gold รวมถึงสีเฉพาะ samsung.com อย่าง สีเทา Graphite สีครีม Cream สีฟ้า Sky Blue และสีม่วง Violet

สรุปสเปค Galaxy S22 Series เปิดตัวใหม่มีอะไรบ้าง? – MX | News Update

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการช่วยในการตัดสินใจ สำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วยังไม่รู้ว่าจะเลือกสีไหนดี เราก็มีไกด์ไลน์สีเสริมดวง เพื่อปี 2022 ที่พุ่งแรงฉุดไม่อยู่มาให้ทุกคนได้ลองพิจารณากัน

  • เริ่มต้นด้วยสีมงคลประจำปีขาล หรือปีเสือ ธาตุน้ำ ก็ต้องเป็น สีฟ้า Sky Blue เพราะสีฟ้าเป็นตัวแทนของท้องฟ้า มหาสมุทร พร้อมเสริมพลังด้านความสุข ความสงบ รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ และจินตนาการ
  • หรือถ้าอยากเจาะจงไปเลยว่าปีนี้ งานต้องเด่น อาจเลือกเป็น สีชมพู Pink Gold สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ สีเขียว Green สำหรับคนเกิดวันจันทร์ สีดำ Phantom Black หรือสีม่วง Violet สำหรับคนเกิดวันอังคาร สีฟ้า Sky Blue สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี สีขาว Phantom White หรือสีครีม Cream สำหรับคนเกิดวันศุกร์ และสีเทา Graphite สำหรับคนเกิดวันเสาร์
  • แต่ถ้าอยากเน้นไปที่เงินในกระเป๋า ต้องเป็น สีดำ Phantom Black หรือสีม่วง Violet สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ สีเทา Graphite สำหรับคนเกิดวันอังคาร สีฟ้า Sky Blue สำหรับคนเกิดวันพุธ สีครีม Cream สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี สีเขียว Green สำหรับคนเกิดวันศุกร์ และสีแดง Burgundy หรือสีแดง Red สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับคนเกิดวันเสาร์

นอกจากซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ให้มีฟีเจอร์พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์ทั้งด้านการทำงานและความบันเทิง รวมถึงดีไซน์เก๋ถือไปไหนคนก็ต้องมองตาม หากได้สีที่ช่วยเสริมโชคเพิ่มกำลังใจขึ้นไปอีกหน่อย แค่นี้ก็เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! ซึ่งเนื่องจากวันนี้เป็นวันวาเลนไทน์ ใครที่อยากซื้อไปเป็นของขวัญ สามารถสั่งจองวันนี้ พร้อมเอาใบจองไปให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ ส่วนเครื่องจริง หากเป็นสีพิเศษต้องรอสั่งทำประมาณ 3-4 สัปดาห์ แต่รับรองได้เลยว่าถูกใจผู้รับแน่นอน

กดจองเลยวันนี้ที่ samsung.com เพื่อรับฟรีความจุเพิ่ม 2 เท่า มูลค่าสูงสุด 4,000 บาท พร้อมรับประกันจอแตก 1 ปี ไม่มีชาร์จเพิ่ม มูลค่า 3,499 บาท พิเศษรับเพิ่ม! เครดิตเงินคืนสูงสุด 20% ผ่านบัตรเครดิต SCB และ e-voucher มูลค่า 1,000 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-s22-ultra/pre-order/

อ่านข่าวอื่น ๆ

เปิดราคาไทย Galaxy S22 Series ทุกรุ่น เริ่มต้น 29,900 บาท S22 Ultra เริ่มต้น 39,900 บาท
อัปเดตราคาล่าสุด Samsung Galaxy S22 Series – MX | News Update

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW