เผยเรนเดอร์ CAD ของ Samsung Galaxy S21+ ดีไซน์คล้ายกับ S21 และ S21 Ultra ที่หลุดก่อนหน้านี้

โดย nineFangKhaoW | 24 ตุลาคม 2563 เมื่อ 18:18 น. | อ่าน 185

ไม่กี่วันก่อนทาง @onleaks ได้เผยเรนเดอร์อง Samsung Galaxy S21 และ Galaxy S21 Ultra ออกมาให้ได้ชมกันไป ซึ่งล่าสุดเว็บไซต์ MySmartPrice ได้เผยเรนเดอร์ RAW CAD อีกรุ่นหนึ่ง นั่นคือ Galaxy S21+ ที่มีดีไซน์คล้ายกันกับอีกสองรุ่นที่หลุดมาก่อนหน้านี้

ท่ามกลางข่าวลืออย่างหนักที่อ้างว่า Samsung กำลังจะเปิดตัว Galaxy S21 Series ให้เร็วขึ้นเป็นช่วงเดือนมกราคมปีหน้า ถึงตอนนี้ก็เริ่มมีเบาะแสของเรือธงตระกูลดังกล่าวหลุดออกมาอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดเป็นเรนเดอร์ RAW CAD ของ Galaxy S21+ ที่อ้างว่ารุ่นดังกล่าวจะมีหน้าจอแสดงผล Infinity-O ขนาด 6.7 นิ้ว ซึ่งน่าจะมีขนาดที่กว้างกว่า แต่จะสั้นกว่าและหนากว่ารุ่นก่อนเล็กน้อย

แน่นอนว่า Galaxy S21+ จะมีโมดูลกล้องหลังดีไซน์ใหม่ โดยที่ตัวกล้องที่นูนขึ้นมาจะถูกดีไซน์ให้เชื่อมต่อกับเฟรมเครื่อง ขณะที่กล้องหลัง 3 ตัววางเรียงเป็นแนวตั้ง และแยกแฟลชออกจากส่วนโมดูล

ที่ขอบด้านขวาของจะมีปุ่มเปิด/ปิดและปุ่มปรับระดับเสียง ในขณะที่ขอบด้านซ้ายจะเรียบ ๆ ไม่มีอะไร ส่วนถาดซิมการ์ดจะอยู่ที่ขอบด้านบนพร้อมกับไมโครโฟน และที่ขอบด้านล่างจะมีพอร์ต Type-C ไมโครโฟนและลำโพง

ทั้งนี้ อย่างที่บอกไปในตอนต้น Samsung Galaxy S21+ พร้อมด้วย Galaxy S21 และ Galaxy S21 Ultra จะเปิดตัวอย่างเร็วที่สุดในเดือนมกราคม 2021 นอกจากนี้ยังข่าวลือก่อนหน้านี้ว่า Galaxy S21+ มีแบตเตอรี่ 4,660mAh มีรองรับการชาร์จเร็ว 25W และใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 875

ที่มา: MySmartPrice

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW