เผยเรนเดอร์ Samsung Galaxy S10+ พร้อมเครื่องต้นแบบทดสอบ 5G

โดย RingRangRung | 4 ธันวาคม 2561 เมื่อ 13:44 น. | อ่าน 61

การพัฒนารุ่นเรือธง Samsung Galaxy S10 เรียกว่าก้าวหน้าไปไกลกว่าที่เราคาดการณ์เอาไว้ เมื่อล่าสุดได้มีการนำเครื่องต้นแบบมาทดสอบเทคโนโลยีเครือข่าย 5G กันเป็นที่เรียบร้อย ถึงแม้ว่าตัวรุ่นดังกล่าวมีแผนจะเปิดตัวหลังจากรุ่น 4G ที่จะเปิดตัวในเดือนมีนาคม

จากคลิปจะเห็นว่า Samsung Galaxy S10 ที่ผู้บริหาร SK Telecom นำมาทดสอบสัญญาณ 5G จะเห็นว่ามีดีไซน์ด้านหน้าของเครื่องไม่ต่าง Galaxy S9 ไม่ว่าจะเป็นการไร้รอยบาก, ไม่มีช่องบนจอ โดยที่เป็นเพียงจอไร้ขอบธรรมดา แต่ต้องทำความเข้าใจกันในเบื้องต้นว่าที่เห็นกันเป็นเพียงเครื่องต้นแบบเท่านั้น

นอกจากนี้ทาง @OnLeaks และ 91Mobiles ก็ยังมีการปล่อยภาพเรนเดอร์ CAD ของ Samsung Galaxy S10+ ซึ่งจะเห็นว่ารุ่นนี้มีจอไร้ขอบและเจาะช่องสำหรับกล้องหน้าคู่ ขณะที่กล้องหลังเป็นเลนส์สามตัวจัดวางเป็นแนวนอนเหมือน Galaxy Note9

ตัวจอของรุ่นนี้เป็น Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว และน่าจะมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบอัลตร้าโซนิคบนจอ โดยที่มีสัดส่วนตัวเครื่อง 157.5 x 75.0 x 7.8 มม. และมีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม.ให้ใช้ กับติดตั้งลำโพงด้านล่างของเครื่อง

อย่างไรก็ตามก็มีแหล่งข่าวบางรายที่อ้างว่าได้มีการอันบ็อกซ์ Galaxy S10+ ซึ่งเผยให้เห็นการดีไซน์กล้องหลัง 3 ตัว ตรงตามภาพเรนเดอร์ แต่น่าเสียดายที่ไม่ได้เห็นส่วนขอบด้านบนและด้านล่างของจอ สำหรับราคาน่าจะอยู่ที่ราว 7,000 หยวน หรือราว 33,500 บาท

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners