มาใหม่อีกแล้ว Samsung Galaxy S II เวอร์ชั่น HD ?

โดย Ororo | 19 มกราคม 2555 เมื่อ 12:20 น. | อ่าน 9

Galaxy S II ถือเป็นรุ่นที่มีบรรดาพี่น้องหลากหลายเวอร์ชั่นมากมายจนนับไม่ถ้วน ล่าสุดมีเบาะแสว่ามันกำลังจะมีอีกเวอร์ชั่นใหม่ นั่นคือ Galaxy S II HD ที่มีการอัพเกรดในส่วนของหน้าจอใหญ่ขึ้นเป็นระดับ HD, Clock CPU เพิ่มขึ้น และเพิ่มความจุแบตขึ้นไปอีก

เบาะแสของ Galaxy S II HD นี้มาจาก Mobicity ซึ่งเป็นเว็บจำหน่ายมือถือในอังกฤษ โดยมีการแสดงรุ่น Galaxy S II HD ที่โฆษณาอวดสรรพคุณว่าเป็นรุ่นใหม่อัพเกรดขึ้นจาก Galaxy S II มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ขึ้น (คาดว่าเป็น 4.6 นิ้ว), ความละเอียดเพิ่มขึ้นเป็นระดับ HD, CPU แรงขึ้นเป็น 1.5GHz และความจุแบตเพิ่มขึ้นเป็น 1850 mAh โดยรวมนั้นมีสเปคคล้ายคลึงกับรุ่น Galaxy S II HD LTE เพียงแต่รุ่นใหม่นี้ตัดการเชื่อมต่อ LTE ทิ้งไปนั่นเอง

ไม่ทันไร Mobicity กลับปลดโฆษณารุ่น Galaxy S II HD ออก แต่ Mobicity ในออสเตรเลียยังคงโชว์ Galaxy S II HD ขึ้นหน้าเว็บต่อไป นี่อาจจะเป็นการสับสันระหว่างรุ่น Galaxy S II HD LTE ของ Mobicity แต่ก็ยังมีความเป็นไปได้ที่ Samsung จะออกรุ่น Galaxy S II HD ใหม่จริง ไม่ว่าอย่างไรก็ตามเป็นเรื่องที่น่าติดตามต่อไปว่า Samsung จะเปิดตัวรุ่น Galaxy S III ในงาน Mobile World Congress 2012 ที่กำลังจะจัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์นี้หรือไม่

 

ที่มา: GSMArena

About Author

Ororo

Ororo

Partners