แกะกล่อง! Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G – Buds Live เครื่องขายจริงในไทย

โดย shyboy | 15 สิงหาคม 2563 เมื่อ 17:40 น. | อ่าน 2,562
Samsung Galaxy Note20 Galaxy Buds Live

วันที่ 14 สิงหาคม 2563 เป็นวันแรกที่ลูกค้าสั่งจองออนไลน์ Samsung Galaxy Note20 series จะได้รับเครื่องล๊อตแรกจากแคมเปญ Be the first ถือว่ารวดเร็วมาก เมื่อเทียบกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา

Samsung Galaxy Note20 Galaxy Buds Live

ทีมงาน mxphone ได้สั่งจอง Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G เลือกรับของแถมเป็น Galaxy Buds Live ไป และเลือกส่งเครื่องมายังที่บ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เลยจะขอแกะกล่องว่าเครื่องขายจริงมีอะไรมาให้กล่องบ้าง ก่อนที่จะเริ่มส่งมอบกับผู้ที่จองอย่างเป็นทางการในวันที่ 19 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป

Samsung Galaxy Note20 Galaxy Buds Live

เมื่อทำการเปิดกล่อง Galaxy Note20 Ultra 5G สี Mystic Bronze ซึ่งเป็นสียอดนิยมที่มีการสั่งจองมากที่สุด ภายในกล่องมีสายชาร์จ Type C, Adapter รองรับ Super Fast Charging 2.0 และหูฟัง AKG แบบสายถัก แต่… ไม่มีเคสแถมมาให้นะครับ ใครกลัวเครื่องเป็นรอย แนะนำว่าหาซื้อเคสมารอไว้เลยดีกว่าครับ

เมื่อนำตัวเครื่อง Galaxy Note10+ มาเทียบกับ Galaxy Note20 Ultra 5G มาเทียบกับ ตัวเครื่องแทบไม่ต่างกันเลย แต่ Galaxy Note20 Ultra 5G นั้นได้เปลี่ยนรูปแบบฝาหลังเป็นสี Mystic Bronze แบบด้าน ซึ่งในรุ่นที่แล้วเป็นสี Aura Glow ที่ให้แสงสะท้อนออกมาเป็นสีรุ้ง เรียกว่า Galaxy Note20 Ultra 5G โทนสี Mystic Bronze ให้ความสุขุม ดูเรียบ แต่โดดเด่นเรื่องของโทนสีเป็นอย่างมาก

Samsung Galaxy Note20 Galaxy Buds Live

ด้านหลังตัวเครื่อง มีพลาสติกแปะกันรอยตัวเครื่อง เมื่อลอกออกมาจะเจอเลข IMEI สกรีนขนาดเล็กใต้คำว่า Samsung อาจจะดูขัดๆ ตาไปนิด

Samsung Galaxy Note20 Galaxy Buds Live

ส่วนการรีวิวเต็มๆ ของ Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G นั้น รอติดตามฉบับเต็มได้เร็วๆ นี้นะครับ

ตัวต่อมาเป็น Galaxy Buds Live ถือว่าเป็น TWS รุ่นล่าสุดของ Samsung เป็นหูฟังเอียร์บัดมากับดีไซน์ใหม่รูปทรงเหมือนเมล็ดถั่วโค้งตามช่องหูชั้นนอก และมี Wingtip เพื่อการเกาะติดกับหูที่ดีขึ้น โดยที่ด้านในหูฟังมีลำโพงขนาด 12มม. และ Bass Duct

แบตเตอรี่รุ่นนี้อยู่ได้นานสูงสุด 8 ชั่วโมง ถ้าใช้ร่วมกับเคสชาร์จอยู่ได้นานถึง 20 ชั่วโมง พร้อมรองรับชาร์จไวผ่านสายเสียบชาร์จ 5 นาที ใช้ได้นาน 1 ชั่วโมง และยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายด้วยเครื่องชาร์จมาตรฐาน Qi

มีจำหน่ายทั้งหมด 3 สีได้แก่ Mystic Bronze, Mystic White และ Mystic White ในราคา 6,900 บาท แต่ทีมงานได้เลือกสี Mystic Bronze มาให้เข้ากับตัวเครื่อง Galaxy Note20 Ultra 5G

Samsung Galaxy Note20 Galaxy Buds Live

เมื่อแกะกล่องออกมา จะพบกับคู่มือ เคสชาร์จ ชุดหูฟัง สายชาร์จ type c และ Wingtip สำรอง

เมื่อเปิดเคสออกมา ก็จะพบหูฟังแบบ Earbuds ที่สามารจชาร์จไฟได้อีกด้วย

Samsung Galaxy Note20 Galaxy Buds Live

เมื่อทดลองใส่หูฟัง ก็ดูค่อนข้างโดดเด่น เนื่องจากหูฟังเป็นสี Mystic Bronze แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ที่ใช้สีเรียบๆ ส่วนคุณภาพเสียง การใช้งานจริงจะเป็นอย่างไร รอพบกับรีวิวฉบับเต็มๆ เร็วๆ นี้เช่นกัน

ผู้ที่สนใจ หรือกำลังลังเล สามารถไปทดลองจับเครื่องจริงได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั้วไป พร้อมโปรโมชั่นเร้าใจกับส่วนลดสูงสุด 23,000 บาท หรือเลือกรับโค้ดแลกฟรี Galaxy Buds Live มูลค่า 6,990 บาท เมื่อจอง Galaxy Note20 Ultra ตั้งแต่วันนี้ – 20 สิงหาคม 2563 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.samsung.com/th/note20 และผู้ให้บริการเครือข่าย รวมถึงร้านค้าที่ร่วมรายการ

About Author

shyboy

shyboy

Partners