เคส Olixar ยืนยันงานออกแบบเรือธง Galaxy Note10 /Note10 Pro

โดย RingRangRung | 24 มิถุนายน 2562 เมื่อ 13:50 น. | อ่าน 727

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาได้มีตัวเรนเดอร์ CAD เผยงานดีไซน์ของ Samsung Galaxy Note10 และ Note10 Pro ปรากฏบนโลกออนไลน์ ซึ่งล่าสุดตัวงานดีไซน์ดังกล่าวก็ถูกยืนยันโดยผู้ผลิตเคสสำหรับสมาร์ทโฟนอย่าง Olixar

จากเคสของ Olixar เผยให้เห็นว่าทั้ง Galaxy Note10/Note10 Pro มีกล้องหลังแนวตั้งติดอยู่มุมซ้ายบนของเครื่อง โดยที่ตัวพื้นฐานเป็นกล้อง 3 ตัว ขณะที่รุ่น Pro จะมีการเสริมด้วยกล้องพิเศษ

สำหรับปุ่มปรับระดับเสียงและปุ่มเปิดปิดจะอยู่ทางด้านซ้ายของเครื่อง และรุ่นนี้ไม่มีปุ่ม Bixby ที่ทางค่ายติดตั้งมาตั้งแต่ Galaxy S8 ที่ออกมาในปี 2017

จากข่าวลือก่อนหน้านี้ได้ระบุว่าตัว Galaxy Note10 /Note10 Pro จะไม่มีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. ให้ใช้งานแต่ถ้าสังเกตจากตัวฐานเคสที่ออกมาจะเห็นส่วนที่เว้าเล็กๆตรงบริเวณด้านซ้ายของพอร์ต USB-C ซึ่งอาจจะเป็นช่องสำหรับไมโครโฟนหรือลำโพงหลักก็เป็นไปได้ ขณะที่มุมอีกฝั่งก็น่าจะเป็นช่องสำหรับเก็บปากกา S Pen

ขณะที่เดียวกันก็มีส่วนของแผ่นกระจกกันรอยหน้าจอที่ไม่มีการตัดช่วงที่เป็นลำโพงสนทนา ซึ่งก็เหมือนเป็นการยืนยันว่าตัว Galaxy Note10 ที่คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนสิงหาคม จะมีหน้าจอที่ใช้เทคโนโลยี Sound on Display ซึ่งเป็นการสั่นสะเทือนหน้าจอให้เกิดเสียง และมีการเจาะรูตรงกึ่งกลางสำหรับกล้องหน้า

ที่มา: gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners