โผล่คลิป Hands-On เครื่องจริง Samsung Galaxy Note20 Ultra เผยดีไซน์แบบเต็ม ๆ

โดย nineFangKhaoW | 9 กรกฎาคม 2563 เมื่อ 07:48 น. | อ่าน 301

Samsung เพิ่งจะประกาศวัน Unpacked ที่เตรียมเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Galaxy Note20 Series ว่าจะมีขึ้นในวันที่ 5 สิงหาคม 2020 ที่กำลังจะถึงนี้ โดยที่ผ่านมาก็อาจจะมีทั้งภาพเครื่องพร้อมข้อมูลสเปคเผยให้เห็นกันพอสมควร แต่ล่าสุดนี้มาเป็นคลิปวิดีโอ Hands-On เครื่องจริงที่เผยให้เห็นดีไซน์แบบเต็ม ๆ ครบทุกมุมกันเลยทีเดียว

สำหรับคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ในชาแนล Jimmy is Promo บน YouTube โดยได้นำว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ Galaxy Note20 Ultra (หมายเลขโมเดล SM-N986U) มาเทียบกับรุ่นก่อนหน้า Galaxy Note10+ ให้ได้ดูกันแบบชัด ๆ

จากที่เห็นในคลิปเป็นการยืนยันได้ว่า Galaxy Note20 Ultra มีดีไซน์ตรงกันกับภาพหลุดตัวเครื่องสีทองแดงที่โผล่ว่อนเน็ตไปเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยมาพร้อมกับกล้องหลังสามตัวติดตั้งที่มุมซ้ายบนของเครื่อง พร้อมด้วยเซ็นเซอร์กล้องและแฟลช LED ที่นูนขึ้นมาจากฝาหลังเล็กน้อย และตัวโมดูลกล้องเหมือนว่าจะมีสีเดียวกันกับตัวเครื่อง

ที่น่าสนใจคือตัวปากกา S-Pen เหมือนจะมีขนาดเท่ากันกับรุ่นก่อนหน้า เพราะนำมาสลับใส่กันได้แบบพอดิบพอดี แต่มีการย้ายตำแหน่งของช่องเสียบปากกาจากด้านขวาเป็นด้านซ้ายแทน และได้เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ที่สามารถใช้เป็น Pointer ได้ด้วย

ที่มา: Jimmy is Promo, The Verge

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners