ส่องดีไซน์ที่น่าจะเป็นของ Samsung Galaxy Note10 จอมีรู, กล้องสี่ตัว หรือสีที่ขาย

โดย RingRangRung | 27 พฤษภาคม 2562 เมื่อ 10:24 น. | อ่าน 441

Samsung Galaxy Note10 ที่มีคิวจะเปิดตัวช่วงครึ่งหลังของปี 2019 จัดว่าอีกเรือธงที่น่าจับตา ซึ่งตามข่าวก่อนหน้านี้ก็ได้มีการพูดถึงสเปคที่เป็นไฮไลท์, ตัวเลือกสีที่หลากหลาย และความเป็นไปได้ที่จะมีออกมาถึง 4 โมเดล ซึ่งนี้ก็คือความเป็นไปได้ของงานดีไซน์ที่อาจจะได้เห็นกันในรุ่นนี้ตามการคาดการณ์ของ Phonearena.com

Galaxy Note10 จะมีจอเจาะรูสำหรับกล้องหน้า แต่จะเล็กกว่า และอยู่ตรงกลาง

เป็นข้อมูลที่หลุดออกมาได้พักใหญ่ๆว่าตัว Galaxy Note10 จะมีหน้าจอแบบเจาะรูสำหรับใส่กล้องหน้า โดยที่เป็นกล้องเดี่ยวเหมือนกับของ Galaxy S10 แต่สิ่งที่น่าสนใจคือตัวช่องดังกล่าวจะมีขนาดเล็กกว่าเรือธง Galaxy S และย้ายการติดตั้งจากตรงขอบบนขวามาไว้ตรงจุดกึ่งกลาง

เซ็ตอัพกล้องหลังเป็นแนวตั้ง

ตามที่ลือกันมาระบุว่า Galaxy Note10 จะมีกล้องหลัง 4 ตัว ซึ่งล่าสุดก็ลือกันว่าการจัดว่ากล้องหลังของรุ่นนี้จะเป็นลักษณะแนวตั้ง แทนที่จะมาเป็นแนวนอนเหมือนกับรุ่นที่ผ่านมา

การปรับเปลี่ยนลักษณะการจัดวางดังกล่าวมีความเป็นไปได้ว่าอาจจะเกี่ยงข้องกับการดีไซน์พื้นที่อุปกรณ์ต่างๆด้านในเครื่อง หรืออาจจะเป็นการจัดวางเพื่อรองรับกับแบตเตอรี่ขนาด 4,300mAh ตามที่ลือกันก่อนหน้านี้

ตัวเลือกสีที่หลากหลาย

ทั้ง Galaxy Note8 และ Galaxy Note9 ได้เปิดตัวมาพร้อมกับสีพื้นฐาน 4 สี แต่สำหรับ Galaxy Note10 ได้ลือกันว่าจะมีออกมาถึง 5 สี ซึ่งเป็นการรวมกันทั้งสีพื้นฐานที่มีอยู่แล้วกับสีใหม่ที่จะใส่เข้าไปเพิ่ม ประกอบด้วย Prism Black, Prism White, Cloud Silver และ Flaming Pink รวมถึงอาจจะมีสีแดงที่น่าจะมีขายแค่ในบางประเทศเท่านั้น

ที่มา: phonearena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners