หลุดสเปค Samsung Galaxy Buds2 Pro ก่อนเปิดตัวงาน Unpacked 10 ส.ค.นี้

โดย RingRangRung | 5 สิงหาคม 2565 เมื่อ 12:30 น.
Samsung Galaxy Buds2 Pro

ข่าวลือเกี่ยวกับงาน Galaxy Unpacked ของ Samsung วันที่ 10 สิงหาคมนี้ ยังคงมีออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยไฮไลท์อยู่มือถือจอพับรุ่นใหม่ Galaxy Z Fold4 และ Galaxy Z Flip4 แต่ก็ต้องไม่ลืมอีกหนึ่งโปรดักซ์อย่างหูฟัง TWS ใหม่ Galaxy Buds2 Pro ที่ตอนนี้มีสเปคแบบละเอียดถูกปล่อยออกมาแล้ว

WinFuture สื่อจากเยอรมนีได้ปล่อยภาพ Galaxy Buds2 Pro ในสเปคสีเทาเข้ม Zenith Grey ที่ดีไซน์ดูคล้าย Buds Pro มีผิวสัมผัสแบบด้านเกือบทั้งหมด และจากสเปคเผยว่าหูฟังจะมาพร้อมไดรเวอร์ 10มม. รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.3 และมีไมโครโฟนหลายตัว เพื่อการรับสัญญาญเสียงที่ดีที่สุดและใช้สำหรับระบบตัดเสียงรบกวน โดยคาดว่าทาง Samsung จะนำระบบ Intelligent Active Noise Cancellation” มาใช้กับ Buds2 Pro เพื่อตัดเสียงรบกวนได้ดีกว่ารุ่นเก่า

นอกจากนี้ยังเผยอีกว่า Galaxy Buds2 Pro จะมีเทคโนโลยีเสียงรอบทิศทาง 360 องศา เมื่อใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่นที่รองรับและมีระบบรองรับเสียง HD เพื่อการโทรที่ชัดเจนขึ้น ขณะที่ระดับกันน้ำกันฝุ่นยังเป็น IPX7 ครอบคลุมการกันน้ำระดับความลึก 1 เมตร เป็นเวลาครึ่งชั่วโมง และมีอายุการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 8 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และอยู่ได้นานสูงสุด 29 ชั่วโมงเมื่อใช้ร่วมกับเคส โดยที่ตัวเคสรองรับการชาร์จทั้งแบบไร้สายและผ่านพอร์ต USB-C

คาดว่า Buds2 Pro จะวางจำหน่าย 26 สิงหาคมนี้ มีขายในสี Zenith Grey, Zenith White และ Bora Purple สนนราคา 229 ยูโร หรือราว 8,350 บาท

เผยภาพเรนเดอร์ 3D หูฟัง SAMSUNG GALAXY BUDS2 PROก่อนเปิดตัว ส.ค.นี้

ที่มา: gsmarena.com, winfuture.de

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners