กางสเปคเต็มๆของ Samsung Galaxy Buds+ ใช้ได้นานกว่าเดิม 2 เท่า

โดย RingRangRung | 6 กุมภาพันธ์ 2563 เมื่อ 11:32 น. | อ่าน 224

ในสัปดาห์หน้า Samsung จะมีอีเวนท์เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทั้ง Galaxy S20 ทั้ง 3 โมเดล, Galaxy Z Flip และหูฟังรุ่นอัพเกรด Galaxy Buds+ ที่ตอนนี้ก็มีตัวสเปคแบบเต็มๆหลุดออกมาแล้ว

จากภาพที่ Evan Blass ปล่อยออกมาแสดงให้เห็นว่า Samsung Galaxy Buds+ มากับสเปคอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่นานขึ้น สนนราคาเพียง 149 เหรียญฯ หรือราว 4,600 บาท สำหรับตัวหูฟังและเคสจะยังเหมือนเดิม แต่ตัว Buds+ จะกว่ารุ่นก่อน 10% หรือราว 6.3 กรัมต่อข้าง ซึ่งมีความจุแบตเตอรี่ที่มากกว่าเดิมทำให้ใช้งานได้นานกว่าเดิม 2 เท่าจากการชาร์จเพียงครั้งเดียว

ในตัว Galaxy Buds+ ดูเหมือนว่าจะมีช่องไมโครโฟนภายนอกสองจุด และหวังว่าจะเป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มความคมชัดเมื่อใช้ในการสนทนาสาย แตกต่างจากตัวรุ่นก่อนที่จะมีไมโครโฟนด้านในและด้านนอกอย่างละตัวเท่านั้น

จากแผ่นสเปคยังได้ยืนยันว่ารุ่นนี้ไม่มี Active noise cancellation หรือเท่ากับว่าผู้ใช้ยังคงต้องพึ่งพาการปรับเปลี่ยนขนาดจุกหูฟังเพื่อลดเสียงรบกวนจากภายนอก สำหรับคุณภาพเสียงเชื่อว่าจะยอดเยี่ยมไม่ต่างจากรุ่นเดิม

ทั้งนี้ Galaxy Buds+ ได้ปล่อยแอปฯสำหรับตัวอุปกรณ์ iOS ออกมาแล้ว พร้อมข้อมูลว่าจะถูกใช้เป็นของแถมสำหรับผู้ที่พรีออเดอร์ Galaxy S20 ในต่างประเทศ ขณะที่รายละเอียดต่างๆต้องรออัพเดตกันต่อไป

ที่มา: gsmarena.com, twitter.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners