ยังไม่ทันเปิดตัว! หูฟัง Samsung Galaxy Buds Pro ของจริงโผล่วางขายใน Facebook

โดย nineFangKhaoW | 4 มกราคม 2564 เมื่อ 08:09 น. | อ่าน 360

เชื่อว่าตอนนี้หลาย ๆ คนต่างเฝ้ารอการมาถึงของว่าที่เรือธงรุ่นใหม่จากค่าย Samsung ที่คาดว่าเปิดตัวในวันที่ 14 มกราคมนี้ ซึ่งในงานดังกล่าวนอกจากสมาร์ทโฟน Galaxy S21 Series แล้ว ยักษ์ใหญ่จากเกาหลียังเตรียมเปิดตัวหูฟังไร้สายตัวใหม่ Galaxy Buds Pro ในงานเดียวกันนี้ด้วย

โดยที่ผ่านมาหูฟัง Galaxy Buds Pro ก็มีเบาะแสข่าวลือต่าง ๆ ทั้งภาพเรนเดอร์ ตัวเลือกสี หรือข้อมูลสเปคบางส่วนหลุดออกมาให้ได้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง แต่ทว่าล่าสุดนี้กลับมีหูฟังรุ่นดังกล่าวที่เป็นของจริงถูกนำมาโพสต์ขายใน Facebook ทั้งที่ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

สำหรับหูฟัง Galaxy Buds Pro ตัวนี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้รายหนึ่งที่ประกาศขายใน Marketplace ของ Facebook ก่อนที่ล่าสุดโพสต์ดังกล่าวจะถูกลบออกไปแล้ว ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะมีผู้ซื้อไปแล้วหรือไม่อย่างไร

โดยในประกาศมีทั้งตัวหูฟังพร้อมเคสชาร์จที่มีดีไซน์ตรงตามเรนเดอร์ที่ถูกเผยแพร่ออกมาเมื่อไม่นานนี้ รวมทั้งยังมีกล่องและคู่มือครบ โดยผู้ขายให้รายละเอียดว่าหูฟังนี้ยังไม่มีขายในร้านค้า และจะเปิดตัววันที่ 14 มกราคม อันที่ขายในรูปนั้นเป็นของเขาเอง

นอกจากนี้ที่ด้านหลังกล่องยังเผยรายละเอียดคุณสมบัติหลัก ๆ ของ Galaxy Buds Pro ซึ่งประกอบด้วยลำโพงสองทิศทางเพื่อเสียงที่สมบูรณ์แบบ, มี Active Noise Cancelling (ANC), ระยะเวลาในงานใช้งานของแบตเตอรี่ 5-18 ชั่วโมง และการรองรับ IPX7 สำหรับการกันน้ำและฝุ่น (เฉพาะตัวหูฟัง)

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ได้ประกาศขายหูฟัง Galaxy Buds Pro ตัวนี้ไว้ที่ราคา 180 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 5,400 บาท และเขาคาดว่า Samsung อาจจะขายหูฟังดังกล่าวในราคา 199 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 6,000 บาท

ที่มา: MySmartPrice

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners