มาแล้ว! Samsung Galaxy Buds Live หูฟังดีไซน์ใหม่ มี ANC

โดย RingRangRung | 5 สิงหาคม 2563 เมื่อ 22:27 น. | อ่าน 452
Samsung Galaxy Buds Live

นอกจากจะเปิดตัว Note20 series ที่เป็นไฮไลท์ของงานแล้วทาง Samsung ก็ยังเผยโฉมหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ Galaxy Buds Live ที่มากันระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation

Samsung Galaxy Buds Live เป็นหูฟังเอียร์บัดมากับดีไซน์ใหม่รูปทรงเหมือนเมล็ดถั่วโค้งตามช่องหูชั้นนอก และมี Wingtip เพื่อการเกาะติดกับหูที่ดีขึ้น โดยที่ด้านในหูฟังมีลำโพงขนาด 12มม. และ Bass Duct

ขณะที่ด้านนอกหูฟังมีไมโครโฟน 3 จุด กับ Voice Pickup Unit ซึ่งจะช่วยให้ไมโครโฟนสองตัวระบุตำแหน่งปากของผู้ใช้ และช่วยในการตัดเสียงรบกวนรอบข้างขณะคุยสาย รวมถึงการเป็น ANC ขณะฟังเพลง

Galaxy Buds Live มี Game Mode ที่ลดความหน่วงของเสียงขณะเล่นเกม และยังมีการใช้งาน Bixby แทนเสียงปลุก (เฉพาะบางประเทศ) ส่วนแบตเตอรี่รุ่นนี้อยู่ได้นานสูงสุด 8 ชั่วโมง ถ้าใช้ร่วมกับเคสชาร์จอยู่ได้นานถึง 20 ชั่วโมง พร้อมรองรับชาร์จไวผ่านสายเสียบชาร์จ 5 นาที ใช้ได้นาน 1 ชั่วโมง และยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายด้วยเครื่องชาร์จมาตรฐาน Qi

หูฟังทั้งสองข้างมีน้ำหนัก 5.6 กรัม และเคสหลัก 42 กรัม แบตเตอรี่ข้างละ 69mAh ตัวเคสมีแบตฯ 472mAh มีระบบสั่งงานแบบสัมผัสที่ตัวหูฟัง รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0

Samsung Galaxy Buds Live จะเริ่มขายในบางประเทศวันที่ 6 สิงหาคมนี้มีขาย 3 สี Mystic Bronze, Mystic White และ Mystic White สนนราคาที่ 169 เหรียญฯ หรือราว 5,200 บาท

ที่มา: gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners