ซีอีโอ Samsung ยืนยันแบตฯ Galaxy Note9 ปลอดภัย หวังยอดขายพุ่ง

โดย RingRangRung | 14 สิงหาคม 2561 เมื่อ 01:10 น. | อ่าน 27

ในที่สุดก็ผ่านมา 2 รุ่นแล้วสำหรับเหตุการณ์ปัญหาแบตเตอรี่ที่เคยเกิดขึ้นกับตัว Galaxy Note7 ซึ่ง Samsung ก็แก้ปัญหานี้ได้อย่างงดงามในรุ่น Galaxy Note8 แต่สำหรับรุ่นที่เพิ่งเปิดตัวอย่าง Galaxy Note9 ก็ไม่วายจะโดนตั้งคำถามในประเด็นนี้

อย่างไรก็ตามทาง ซีอีโอของ Samsung ก็ได้ออกมาให้รับประกันเรื่องนี้กับทางผู้ซื้อโดยระบุว่าตั้งแต่รุ่น Note7 เป็นต้นมา ทาง Samsung ได้มีการดำเนินการในขั้นตอนพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีเหตุการณ์เดิมๆเกิดขึ้น โดยที่ทีมงานฝ่ายควบคุมคุณภาพสินค้าชุดเดียวกันกับเมื่อ 2 ปีก่อน ก็ได้มีการทำงานอย่างหนักกับรุ่น Note9 ดังนั้นต่อให้รุ่นนี้เป็นสมาร์ทโฟนที่มีความจุแบตเตอรี่มากที่สุดของตระกูล Galaxy Note แต่ก็มีความปลอดภัยกับลูกค้าอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ทาง DJ Koh ซีอีโอฝ่ายธุรกิจโมบายของ Samsung ก็ได้แสดงความมั่นใจว่าตัว Galaxy Note9 จะทำผลงานได้ดีกว่ารุ่นก่อน เนื่องจากมีฮาร์ดแวร์ระดับสูง, แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ และฟีเจอร์ใหม่บนปากกา S Pen ซึ่งเป็นจุดขายสำคัญของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้

“Galaxy Note9 เป็นรุ่นที่เราภูมิใจนำเสนอกับประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ด้วยปากกา S Pen รวมถึงความฉลาดของกล้อง ซึ่งเราก็หวังว่ายอดขายของรุ่นใหม่นี้จะแซงหน้าตัว Galaxy Note8”

ที่มา: gsmarena.com, theinvestor.co.kr

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners