RTB ผนึก Com7 เปิดตัวหูฟัง Master & Dynamic 3 รุ่น ลุยตลาดหูฟังไฮเอนด์

โดย nineFangKhaoW | 3 ธันวาคม 2562 เมื่อ 16:32 น. | อ่าน 253
Master & Dynamic

RTB Technology จับมือ Com7 ส่งหูฟังแบรนด์ดังสัญชาติอเมริกา Master & Dynamic (มาสเตอร์ แอนด์ ไดนามิก) ลุยตลาดรับปลายปีพร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้แก่ MW65, MW07 PLUS และ MW07 GO โดย MW65 มีคอลเล็คชันพิเศษร่วมกับกระเป๋าแบรนด์ชั้นนำ Zero Halliburton ที่มีเพียง 40 ตัวในไทย

Master & Dynamic

จากความสำเร็จของ RTB Technology ในการร่วมกับ Com7 ทำตลาดหูฟังไฮเอนด์หลายปีที่ผ่านมา ทำให้ RTB เข้าถึงลูกค้ากลุ่มนี้ได้ครอบคลุมทุกพื้นที่มากขึ้น โดยปีนี้จึงร่วมมือกับร้าน BB Beyond D-Box ของบริษัท Com7 เปิดตัวหูฟังไฮเอนด์แบรนด์ดังสัญชาติอเมริกาอย่าง Master & Dynamic เพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดหูฟังไฮเอนด์ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โดยในปี 2561 ที่ผ่านมา ภาพรวมตลาดหูฟังไฮเอนด์ของบริษัทฯ มีการเติบโตประมาณ 15% และปีนี้คาดว่าจะเติบโตเพิ่มขึ้น 25% พร้อมมั่นใจว่าการที่ RTB ผนึกกำลังเป็นพันธมิตรกับ Com7 จะช่วยขยายตลาดหูฟังไฮเอนด์ และทำให้แบรนด์ Master & Dynamic เติบโตยิ่งขึ้น

Master & Dynamic MW65
หูฟังไร้สายแบบครอบหูที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation (ANC) แบบ Hybrid (Feed-Forward และ Feed-Back) ใช้ไดร์เวอร์แบรีลเลียม (Beryllium) ขนาด 40 มม. ซึ่งเป็นไดรเวอร์ประเภทเดียวกับหูฟังระดับสูง จึงช่วยให้ถ่ายทอดรายละเอียดเสียงคมชัดและเป็นธรรมชาติ รวมถึงไมโครโฟนแบบ Beamforming Noise Reduction ซึ่งจะช่วยกรองเสียงรบกวนหรือสิ่งแวดล้อมจากภายนอกให้เบาลง เพื่อความสะดวกในการสนทนาโทรศัพท์

ตัวหูฟังยังได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยวัสดุพรีเมี่ยม ทั้งอโนไดซ์อลูมิเนียมเคลือบอย่างดี หุ้มด้วยหนังวัวแท้ Havvy-Grain เพื่อเพิ่มความทนทาน และ Ear Pads ทำจากหนังแกะแท้ โดยภายในเป็นเมมโมรี่โฟม ทำให้ทนทาน น้ำหนักเบา และนุ่มสบายเวลาสวมใส่ แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 18 ชั่วโมง มีให้เลือก 3 สี ดำ เทา น้ำตาล จำน่ายในราคา 19,900 บาท

โดยในรุ่น MW65 นี้ จะมีคอลเล็คชันพิเศษที่ทำร่วมกับกระเป๋า Zero Halliburton ซึ่งจำหน่ายเพียง 40 ตัวในประเทศไทย โดย 20 ตัวใน 40 ตัวนี้ จะมาพร้อมลายเซ็นต์ Kevin Durant นักบาสเก็ตบอลอันดับ 1 ของโลก จำหน่ายในราคา 33,900 บาท

Master & Dynamic

Master & Dynamic MW07 PLUS
หูฟังไร้สาย In-Ear แบบ Truly Wireless ที่เพิ่มฟังก์ชันของ Active Noise Cancelation ต่อยอดมาจาก MW07 แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง 10 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และสามารถชาร์จได้อีก 3 ครั้งจากชาร์จเคส รวมเวลาการใช้งานทั้งหมด 40 ชั่วโมง

ความพิเศษของหูฟังรุ่นนี้อยู่ที่การเลือกใช้วัสดุอย่างพิถีพิถันคุณภาพระดับพรีเมียมด้วยวัสดุทำมือจาก Acetate จึงทำให้ลวดลายบนหูฟังทั้งสองข้างมีความประณีต สวยงามหรูหรา และทุกตัวจะมีลวดลายที่แตกต่างกัน ใช้ไดรเวอร์แบรีลเลียม (Beryllium) ขนาด 10 มม. รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ 5.0 มีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ BLACK QUARTZ, STEEL BLUE, WHITE MARBLE และ TORTOISE SHELL จำหน่ายในราคา 12,900 บาท

Master & Dynamic

Master & Dynamic MW07 GO
หูฟังไร้สาย In-Ear แบบ Truly Wireless ที่ได้รับการพัฒนาจากความสำเร็จของหูฟังรุ่นยอดนิยม MW07 เช่นกัน มาพร้อมสีสันใหม่อย่างมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการใช้วัสดุ TR90 ทำให้หูฟังมีความแข็งแรง ทนทาน และน้ำหนักเบาเพียง 7.4 กรัมเท่านั้น นอกจากนี้ยังใช้ไดร์เวอร์แบรีลเลียม (Beryllium) ขนาด 10 มม. รองรับการกันเหงื่อและความชื้นตาม มาตรฐาน IPX6

Master & Dynamic

แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 10 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และสามารถชาร์จเพิ่มได้อีก 12 ชั่วโมงจากชาร์จเคส มีทั้งหมด 4 สี คือ JET BLACK, STONE GREY, FLAME RED และ ELECTRIC BLUE จำหน่ายในราคา 7,990 บาท

ผู้สนใจสามารถหาซื้อหูฟังทั้ง 3 รุ่นใหม่จากแบรนด์ Master & Dynamic ได้แล้ววันนี้ที่ BB Beyond D-Box เมกาบางนา, Studio7, iStudio by CPW, iSutdio by SPVi, มั่นคงแก็ดเจ็ท, King Power, Siam Discovery, Power Mall, BKK Audio, Pro Pligin, Soundproof Brothers, Mercular, 425 Degree, HIS, Lazada, Shopee และ We Mall หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.rtbtechnology.com

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners