ASUS

[Review] ASUS Zenfone Max Pro M1 มือถือ Pure Android แบตฯอึด จอใหญ่ ตอบโจทย์คนเล่นเกม

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์สมาร์ทโฟนที่เน้นเรื่องความจุของแบตเตอรี่ที่ได้รับความนิยมในบ้านเราไม่น้อยสำหรับ ASUS Zenfone Max และในปีนี้ก็ได้มีรุ่นใหม่เข้ามาวางจำหน่ายในไทย ได้แก่รุ่น ASUS Zenfone Max Pro M1 (ZB602KL) โดยยังคงสเปคแบตฯจุใจ 5,000mAh จอใหญ่ 5.99 นิ้ว ชิป Snapdragon 636 เป็น Pure Android เวอร์ชั่น 8.1 Oreo กับราคาแค่ 5,990 บาท

[Review] ASUS Zenfone 5 สุดยอดสมาร์ทโฟนกล้องคู่ กับระบบ AI ที่ครบเครื่อง

ASUS Zenfone 5 สมาร์ทโฟนระดับ Mid-End รุ่นใหม่จากตระกูล Zenfone Series นับว่าเป็นอีกรุ่นที่มีความครบเครื่องทั้งเรื่องของสเปค ซึ่งนำเอาเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) หรือ AI เข้ามาเป็นองค์ประกอบสำคัญ ขณะที่งานดีไซน์ก็มีความหรูหราทันสมัยใช้แล้วไม่เชยแน่นอน

เช็คความพร้อม! มารู้จัก ASUS Zenfone 5 / Zenfone 5Q ก่อนเข้าไทยเร็วๆนี้

หลังจากเปิดตัวช่วงงาน Mobile World Congress (MWC) 2018 ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน เมื่อช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ล่าสุดทาง ASUS ก็ได้มีการอัพเดตข่าวคราวว่ากำลังจะมีการนำรุ่นใหม่ Zenfone 5 Series เข้ามาขายในไทยเร็วๆนี้ครับ ได้แก่ ASUS Zenfone 5 และ ASUS Zenfone 5Q หรือที่รู้จักกันในวันเปิดตัวว่าเป็น Zenfone 5 Lite นั่นเอง

[Review] ASUS Zenfone Max Plus (M1) มือถือจอ18:9 ให้แบตฯจุ มีกล้องคู่ กับราคาแค่ 6,990 บาท

เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ ASUS แบรนด์จากไต้หวันเลือกส่งเข้ามาประเดิมตลาดประเทศไทยในปี 2561 กับ Zenfone Max Plus (M1) สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของแบรนด์ที่ใช้ดีไซน์หน้าจอในสัดส่วนที่กำลังเป็นที่นิยม 18:9 และการเลือกใช้กล้องหลังคู่เหมือนซีรีส์ Zenfone 4 ส่วนเรื่องแบตเตอรี่ก็จัดให้เต็มที่เหมือนเดิม

[Review] Asus Zenfone 4 Selfie Pro (ZD552KL) เซลฟี่ครบแก๊งค์ด้วยกล้องหน้าคู่ 120 องศา เกรด 4K

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา Asus ได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์ Zenfone 4 ออกมาถึง 6 รุ่น โดยที่ซีรีส์นี้ทางผู้ผลิตได้ชูจุดขายด้วยการใส่กล้องคู่ให้ทุกโมเดล และมีรุ่นล่าสุดที่เข้ามาทำตลาดในไทยได้แก่ Asus Zenfone 4 Selfie Pro (ZD552KL) ซึ่งมีจุดขายตรงกล้องหน้าคู่ เพิ่มมุมมองการถ่ายภาพให้เป็น “WeFie” เหนือกว่า “Selfie” ที่คุ้นเคยกัน

[Review] Asus Zenfone 4 Max Pro แบตฯอึด 5,000 mAh พร้อมกล้องหลังคู่

การแตกไลน์สินค้าที่ค่อนข้างชัดเจนของ Asus ทำให้ Zenfone 4 แต่ละรุ่นต่างมีความชัดเจนที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการแยกสินค้าในกลุ่ม Selfie ออกมาเป็น Zenfone 4 Selfie และ Zenfone 4 Selfie Pro ที่เน้นในเรื่องของกล้องหน้า และกลุ่ม Max เป็น Zenfone 4 Max และ Zenfone 4 Max Pro ที่เน้นเรื่องของแบตเตอรี

[Preview] ซีรีส์ Asus Zenfone 4 ใหม่ทั้ง 5 รุ่น ชูจุดแข็งกล้องคู่ ตอบโจทย์ทุกสไตล์

เพิ่งประกาศเปิดตัวกันไปสดๆร้อนๆที่ประเทศไต้หวัน กับมือถือซีรีส์ใหม่ Zenfone 4 ของค่าย Asus ที่ล่าสุดก็ได้ส่งรุ่นใหม่ ออกมาเพิ่มเติมอีก 5 รุ่น ประกอบด้วย ZenFone 4 Pro, ZenFone 4, ZenFone 4 Selfie Pro, ZenFone 4 Selfie และ ZenFone 4 Max Pro  ซึ่งทีมงาน MXPhone ก็ได้รับเกียรติให้ไปร่วมงานเปิดตัวครั้งนี้ด้วยครับ

ASUS MeMO Pad FHD 10 LTE

ASUS FonePad

ASUS M530w

ASUS P526

ASUS P735

ASUS P535

ASUS P505

PPC Phone ราคาประหยัดในขนาดพกพา ที่โดดเด่นด้วยความสามารถเชิงมือถือที่ใช้โทรง่ายขึ้น...

Partner Articles