Review

มินิรีวิว Samsung Galaxy Buds+ หูฟังไร้สายรุ่นอัพเกรด แบตอึด คุยชัดกว่าเดิม

นอกจากเรือธงรุ่นใหม่ทาง Samsung ก็ยังมีการเปิดตัว Galaxy Buds+ หูฟัง True Wireless รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นตัวอัพเกรดจาก Galaxy Buds กับราคาเท่าเดิม 4990 บาท

จับเครื่องจริง Galaxy S20+|S20 ฟ้า-ชมพู ทรงพลังสวยหวานรับวาเลนไทน์

ใน Galaxy S20 Series หลายคนอาจจะตื่นตากับ Galaxy S20 Ultra แต่รู้หรือไม่ว่า Galaxy S20+ และ S20 ก็ทำได้ดีไม่แพ้รุ่นพี่แถมมากับโทนสีพาสเทลสวยหวานรับวาเลนไทน์

จับตัวจริง Samsung Galaxy S20 Ultra ที่เขาว่าสเปคดี กล้องเด็ด

ลองเล่นตัวจริง Samsung Galaxy S20 Ultra เรือธงรุ่นท็อปของ Galaxy S20 Series ที่เพิ่งเปิดตัวในไทยไปหมาดๆ สนนราคาที่ 39,900 บาท

รีวิว Samsung Galaxy A71 เครื่องสวย สเปคลื่นเพื่อคนเล่นเกม

Samsung Galaxy A71 อีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในช่วงต้นปี 2020 สำหรับคนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเพื่อเล่นเกมในราคาที่ไม่แรงจนเกินไป

รีวิว Samsung Galaxy A51 จอชัด กล้องสวย จบได้ในหมื่นนิดๆ

เปิดตัวมาให้ได้ชาวไทยสัมผัสกันแล้วกับ Samsung Galaxy A51 รุ่นกลางจาก A-Series ที่มาในรูปลักษ์ที่พรีเมี่ยมกว่า ชูจุดเด่นด้านการถ่ายภาพ ที่สวยครบจบในรุ่นเดียว

รีวิว Honor FlyPods Lite หูฟัง TWS ฟังค์ชั่นครบในราคาพันต้นๆ

แนะนำ Honor FlyPods Lite เป็นหูฟัง TWS ที่มากับดีไซน์เกรดพรีเมี่ยม ให้คุณภาพเสียงที่ดีใช้งานได้นานในราคาที่จับต้องได้ เพียง 2,950 บาทเท่านั้น

ลองจับ Samsung Galaxy S10 Lite / Note10 Lite น้องใหม่ สเปคครบ ในราคาหมื่นนิดๆ

มาลองสัมผัสกับตัวจริงน้องใหม่จากซีรีส์เรือธงของปี 2019 อย่าง Samsung Galaxy S10 Lite และ Galaxy Note10 Lite ก่อนจะเปิดขายในไทยเร็วๆนี้

จับตัวจริง Samsung Galaxy A71 และ A51 คู่แฝดน้องใหม่ประเดิมปี 2020

ถือว่าเข้ามาค่อนข้างไวเลยทีเดียวสำหรับ A-series รุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy A71 และ Galaxy A51 ที่ล่าสุดก็เข้ามาขายในไทยแล้ว

รีวิว Huawei Y6s น้องเล็กสเปคคุ้ม ซื้อติดโปรฯแค่ 790 บาท

เป็นรุ่นน้องเล็กที่น่าสนใจสำหรับ Huawei Y6s สมาร์ทโฟนจากตระกูล Y-series ที่เปิดตัวในไทยไปเมื่อช่วงปลายปี 2019 ที่ผ่านมา ด้วยจุดขายสเปคความจำถึง 64GB

รีวิว Plantronics Backbeat FIT 6100 หูฟังฟูลไซส์ดีไซน์สปอร์ต จะชอบฟังหรือออกกำลังก็ตอบโจทย์

Backbeat FIT 6100 หูฟังไร้สายฟูลไซส์ดีไซน์สปอร์ตแบบ Over-Ear หรือครอบหู ซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับกลุ่มคนที่ชอบการฟังเพลงขณะออกกำลังกายไปด้วยเป็นหลัก

สัมผัส OPPO Reno Ace Gundam Edition รุ่นพิเศษสุดเท่ ฉลอง 40 ปีกันดั้ม

สัมผัส OPPO Reno Ace รุ่น Gundam Edition โมเดลพิเศษที่ทำมาฉลองครบรอบ 40 ปีซีรีส์หุ่นยนต์กันดั้ม ที่ทำออกมาขายแค่ 30,000 เครื่องเท่านั้น

รีวิว Beats Solo Pro หูฟังครอบหูไร้สาย มี Pure ANC ฟังได้นานเวอร์ 40ชม.

สัมผัสตัวจริงของ Beats Solo Pro หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดของ Apple ที่เป็นหูฟัง On-ear ตัวแรกของค่ายที่มาพร้อมเทคโนโลยี Pure ANC หรือฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวน

รีวิว Xiaomi Bebird M9 Pro ฮาวทูแคะ…แคะอย่างไรให้โล่งหู

เป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าออกมาแทบทุกประเภทสำหรับค่าย Xiaomi และที่เป็นกระแสสุดๆในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาก็ต้องยกให้ Bebird M9 Pro ไม้แคะหูอัจฉริยะ

รีวิว Infinix S5 มือถือดีไซน์สวย กล้องหน้า 32MP ราคาย่อมเยา

เปิดตัวมาในฐานะสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของแบรนด์ที่เจาะตลาดออนไลน์สำหรับ Infinix S5 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาน่ารัก สเปคคุ้มค่า ที่ 4390 บาท

รีวิว HUAWEI Watch GT 2 (42 มม.) สมาร์ทวอทช์เพื่อคุณผู้หญิง ที่ตอบโจทย์ทั้งสายฟิตและสายแฟชั่น

พี่น้องในตระกูล Watch GT 2 ของ HUAWEI อีกหนึ่งรุ่น โดยเป็นรุ่นตัวเรือนขนาด 42 มม. (Sport Edition) ที่ต้องบอกเลยว่าเหมาะสำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะ

Partner Articles