Review

รีวิว Samsung Galaxy Fit2 สมาร์ทแบนด์ของคนฟิต ใส่สบาย ใช้นาน ในราคา 1,590 บาท

เป็นยุคสมัยที่คนหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้นซึ่ง Samsung ก็ไม่พลาดที่จะออก Galaxy Fit2 สมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่ที่มีโหมดออกกำลังกายให้เลือกกว่า 90 แบบ

รีวิว OnePlus Nord สมาร์ทโฟน Lite Flagship ประสิทธิภาพสุดครบเครื่องในราคาหมื่นกลาง

OnePlus Nord สมาร์ทโฟน Lite Flagship ที่มาพร้อมประสิทธิภาพสุดครบเครื่องในราคาหมื่นกลาง ๆ โดยชูไฮไลต์ตั้งแต่งานดีไซน์ที่มีการออกแบบได้สวยงามเรียบหรู เรื่องถ่ายภาพก็จัดว่าดี มีชิปแรง และหน้าจอลื่น

รีวิว Samsung Galaxy Tab S7 แท็บเล็ตเรือธงสเปคสูงจอ 120Hz

รีวิว Samsung Galaxy Tab S7 แท็บเล็ตระดับเรือธงที่มาตรฐานสูงตั้งแต่ตัวหน้าจอ 11 นิ้ว รีเฟรชเรทระดับ 120Hz ชิปประมวลผลสุดแรง Snapdragon 865+

รีวิว Vivo V20 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อม Android 11 สุดเด็ดดวง

เปิดตัวตามมาติดๆกับ Vivo V20 ที่ยังคงความเป็น V Series กลมกล่อมด้วยกล้อง ชิปประมวลผลระดับกลางและราคาที่มาแค่หมื่นนิดๆเท่านั้น

รีวิว realme C12 รุ่นเล็กสเปคคุ้มราคา ถ่ายรูปดี มีจอใหญ่ แบตจุใจ 6000mAh

อีกหนึ่งในสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กล่าสุดจากตระกูล C Series ที่ทาง realme ส่งมาลุยตลาดระดับเริ่มต้น ชูไฮไลท์เด่นในเรื่องของแบตเตอรี่ 6,000 mAh และกล้องหลัง AI 3 เลนส์ ส่วนสเปคโดยรวมก็จัดว่าดีทีเดียวสำหรับสมาร์ทโฟนระดับราคานี้

รีวิว realme 7i รุ่นใหม่จอ 90Hz กล้องชัด แบตฯ อึดชาร์จไว

หลังจากที่รอบก่อนพาไปแกะกล่องพรีวิว realme 7i กันไป ครั้งนี้ก็เป็นรีวิวเต็มๆ กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาคุ้มค่าที่เพิ่งเปิดตัวประกาศราคาในไทยกันไปสดๆ ร้อนๆ

รีวิว HUAWEI MatePad T 10s แท็บเล็ตตัวคุ้ม ประสิทธิครบครัน ตอบโจทย์ทั้งใช้งานและบันเทิง

HUAWEI MatePad T 10s แท็บเล็ตตัวคุ้มที่เปิดตัวและพร้อมวางจำหน่ายในไทยเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งต้องบอกว่าเป็นหนึ่งในแท็บเล็ตระดับกลางที่มากับประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นแบบครบ ๆ

รีวิว Samsung Galaxy M51 จอใหญ่ สเปคแรง แบตฯอึดข้ามวัน ในราคาหมื่นต้นๆ

เป็นรุ่นระดับกลางที่แรงเกินหน้าเกินตาสำหรับ Samsung Galaxy M51 ด้วยสเปคทั้งจอ sAMOLED+, ชิป Snapdragon 730, แบตฯ 7000mAh ในราคาแค่ 12,990 บาท เท่านั้น

รีวิว ASUS ROG Phone 3 มือถือเกมมิ่งตัวแรง จอ 144Hz มีของแต่งเพียบ

ใครที่กำลังมองหาเรือธงดีๆ ที่เหมาะกับการเล่นเกม ณ ช่วงเวลานี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ASUS ROG Phone 3 ที่มากับสเปคเทพ ของแต่งแน่น ในราคา 2 หมื่นกลางๆ

รีวิว POCO X3 NFC ที่สุดของรุ่นระดับกลาง ชิปแรง กล้องดี มีจอ 120Hz ในราคาอย่างคุ้ม

ไม่ปล่อยให้คอยนานสำหรับ POCO X3 NFC ที่ล่าสุดก็พร้อมให้แฟน ๆ ชาวไทยได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว กับราคาชวนเสียเงินมาก ๆ เริ่มต้นเพียงแค่ 6,999 บาทเท่านั้น

รีวิว Samsung Galaxy Watch3 ไฮเอนด์สมาร์ทวอทช์ ครอบคลุมเรื่องสุขภาพ

รีวิว Samsung Galaxy Watch3 สมาร์ทวอทช์มาตรฐานสูงทั้งฟังค์ชั่น ดีไซน์ และความสามารถด้านการดูแลสุขภาพเพื่อการใช้งานในยุคสมัยใหม่ ส่วนจะเด็ดแค่ไหนไปดูกัน

รีวิว Vivo V20 Pro 5G สมาร์ทโฟน 5G ราคาดีแค่หมื่นกลาง

Vivo เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีจุดยืนในเรื่อง 5G ชัดเจน เห็นได้จากการเปิดตัว Vivo X50 Pro 5G และตามมาติดๆกับรุ่นล่าสุดอย่าง Vivo V20 Pro 5G

รีวิว Samsung Galaxy Z Fold2 5G ประสบการณ์ใหม่ของมือถือจอพับเกรดไฮเอนด์

พัฒนาประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนจอพับได้ด้วย Samsung Galaxy Z Fold2 5G ที่มีรูปแบบการใช้งานหลากหลายภายใต้ราคา 69,900 บาท

รีวิว Vivo X50 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่มากับนวัตกรรมกล้อง Gimbal ตัวแรกของโลก

มาถึงประเทศไทยอย่างเป็นทางการกับ Vivo X50 Pro 5G ที่หลายคนตั้งตารอคอย จุดเด่นคือนวัตกรรมกล้อง Gimbal รุ่นแรกของโลกที่กันสั่นได้ดีทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว

รีวิว HUAWEI Watch Fit สมาร์ทวอทช์น้องใหม่ ผู้ช่วยของคนอยากฟิต

เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ที่อยากจะหยิบมาแนะนำสำหรับ HUAWEI Watch Fit สมาร์ทวอทช์ระดับเริ่มต้นรุ่นล่าสุดที่เข้ามาวางจำหน่ายในไทย