Review

สงกรานต์นี้อยู่ กทม. เดินลัดเลาะสยาม 1 วันกับ Vivo Y72 5G

สวัสดีปีใหม่ไทยด้วยจ้า…สงกรานต์กับวันหยุดยาวครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยว “เดินลัดเลาะสยาม 1 วันกับ Vivo Y72 5G” แล้วจะรู้ว่าสยามมีหลายมุมมาก

รีวิว Vivo Y20s G สมาร์ทโฟนที่เป็นมิตรทั้งสเปคและราคา

วันนี้เรามีเรื่องราวดีๆมาบอกต่อกันเช่นเดิม เพราะเราจะมาทุกคนไปรู้จักกับ Vivo Y20s G สมาร์ทโฟนราคา 5,999 บาท จอใหญ่ ถ่ายรูปสวย ชัตเตอร์ไวมว๊ากก

รีวิว HUAWEI MatePad แท็บเล็ตรุ่นอัปเกรดใหม่ จอ 2K FullView | ชิปทรงพลัง | ระบบเสียงเซอร์ราวด์ | รองรับ WiFi6

HUAWEI MatePad แท็บเล็ตตัวคุ้มรุ่นล่าสุดที่มากับประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นแบบครบ ๆ ทั้งชิปเซ็ตอัปเกรดใหม่ หน้าจอขนาดใหญ่ แบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนาน ดีไซน์สวยเพรียวบางพกพาสะดวก ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย ในราคา 9,990 บาท

มินิรีวิว Galaxy SmartTag อุปกรณ์ติดตามอัจฉริยะ แก็ดเจ็ตเจ๋งๆ ของคนลืมเก่ง

รีวิวสั้นๆ กับ Galaxy SmartTag อุปกรณ์อัจฉริยะจากทาง Samsung ซึ่งเป็นแก็ดเจ็ตชั้นดีที่จะใช้ติดตามสิ่งที่หายไป ถูกใจคนที่ขี้ลืมอย่างแน่นอน

รีวิว Redmi Note 10 Pro ตัวคุ้มระดับกลาง สเปคจัดเต็ม จอ AMOLED 120Hz, กล้อง 108MP, ชิป SD 732G ในงบไม่ถึง 9 พัน

Redmi Note 10 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปสุดของตระกูล Redmi Note 10 Series ที่ยังคงสานต่อ DNA ของการเป็นสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพครบครันในราคาสุดคุ้มเหมือนเดิม

รีวิว HUAWEI FreeBuds 4i งานเนี้ยบ เสียงใส มี ANC ตอบโจทย์ทุกบีท

หูฟัง TWS ถือว่าเป็นสินค้าที่มาแรงในตลาดแวร์เอเบิล และล่าสุด HUAWEI ก็ได้ส่ง FreeBuds 4i หูฟัง TWS ที่มาพร้อมเทคโนโลยี ANC เข้ามาขายในไทยแล้ว

รีวิว Vivo Y72 5G สมาร์ทโฟนต่ำหมื่น มี 5G เล่นเกมได้ ถ่ายรูปสวย

จะดีกว่าไหมถ้าเราในฐานะผู้บริโภคสามารถเชื่อมต่อ 5G ได้ทุกที่ทุกเวลา เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับ Vivo Y72 5G ไม่ต้องจ่ายเท่าเรือธงแต่เชื่อต่อเร็ว

พรีวิว Vivo Y72 5G สมาร์ทโฟนที่จะเปลี่ยน 5G ให้เข้าถึงง่าย

เราจะพาทุกท่านมาเรียกน้ำย่อยกับอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนจาก Vivo ที่ยังคงมาตรฐานเรื่องงานดีไซน์และคุณภาพกล้องแต่ในครั้งนี้จะต่างออกไปเพราะ Vivo Y Series มี 5G แล้ว

พรีวิว Samsung Galaxy A52 / A72 มือถือรุ่นกลาง ฟีเจอร์เรือธง

เปิดตัวประกาศราคาไทยกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Samsung Galaxy A52, Galaxy A52 5G และ Galaxy A72 สมาร์ทโฟนระดับกลางน้องใหม่

รีวิว Samsung Galaxy A32 ตัวแทนจาก A Series พร้อมชนทุกแบรนด์

Samsung Galaxy A Series มาแบบท็อปฟอร์มขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะระยะหลังที่มาพร้อมกับสเปคที่จัดจ้านขึ้นและครั้งนี้เราจะมาแนะนำ Samusng Galaxy A32 กัน

รีวิว T3 WiFi 6 T628 เราเตอร์ WiFi 6 รุ่นใหม่ สำหรับคนใช้ True Gigatex Fiber ที่บอกเลยว่า…แรงจริง!!

รีวิว T3 WiFi 6 T628 เราเตอร์ WiFi 6 ตัวใหม่ของ T3 Technology บอกได้คำเดียวว่าเป็นเราเตอร์ที่คนใช้ True Gigatex Fiber ต้องมีจริง ๆ

รีวิว Mi 11 แฟลกชิป 5G ตัวแรง! จอสวย กล้องเด่น ลำโพงดี มีชิปเซ็ตทรงพลัง

Mi 11 มือถือรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 888 5G ประสิทธิภาพจัดเต็มระดับแถวหน้าในกลุ่มสมาร์ทโฟนเรือธง พร้อมไฮไลท์เด่นด้วยชุดกล้องหลัง 3 ตัว 108MP

รีวิว benco Y50 Pro มือถือสุดคุ้ม ฟังก์ชั่นครบครัน ในราคาแค่ 2,190 บาท

benco Y50 Pro สมาร์ทโฟน 4G รุ่นสุดคุ้ม ภายใต้แบรนด์ LAVA ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน สเปคดี และมีราคาที่จับต้องได้ ในราคาสุดสบายกระเป๋าเพียงแค่ 2,190 บาท

รีวิว Samsung Galaxy S21 Ultra 5G เรือธงทรงพลังเพื่อสายคอนเทนท์

รีวิว Samsung Galaxy S21 Ultra 5G ตัวท็อปของซีรีส์เรือธงฝั่ง Android รุ่นแรกของปี 2021 ที่มากับสเปคและฟีเจอร์ที่มอบพลังในการสร้างสรรค์คอนเทนท์ที่มากกว่าเดิม

รีวิว HUAWEI Band 4e สมาร์ทแบนด์รุ่นเล็กแต่ฟังก์ชันเยอะ แบตนาน 2 สัปดาห์ ราคาน่าคบ

HUAWEI Band 4e สมาร์ทแบนด์ที่ถึงแม้จะเป็นรุ่นเล็กแต่ก็ยังอัดแน่นด้วยฟังก์ชันสำหรับสายสปอร์ตมาให้เพียบ อีกทั้งแบตเตอรี่ที่ใช้ได้นานถึง 2 สัปดาห์ กับราคาสุดเป็นมิตรเพียงแค่ 799 บาทเท่านั้น

Partner Articles