Review

[Review] Nokia 9 PureView รุ่นแรกของโลกกับกล้องหลัง 5 ตัว เพื่อภาพระดับโปร

ทิ้งช่วงกันไปนานพอสมควรกว่าจะเข้ามาขายในไทยสำหรับ Nokia 9 PureView สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกับระบบกล้องหลัง 5 ตัว (Penta Camera)

[Review] Wiko View3 / View3 Lite พี่น้อง View Series รุ่นใหม่ จอใหญ่ กล้องดี ฟังก์ชั่นครบ ราคาคุ้ม

สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในตระกูล View Series จาก Wiko ที่เปิดตัวมาทีเดียวพร้อมกันถึง 3 รุ่น นั่นคือ ซึ่งสำหรับรีวิวนี้จะเป็น 2 รุ่นเล็กอย่าง View3 และ View3 Lite

[Review] Xiaomi Mi 9T ดีไซน์หรู จอเต็ม กล้องเทพ ในราคาที่สัมผัสได้

Xiaomi สานต่อความสำเร็จของตระกูล Mi 9 ด้วยการส่ง Mi 9T เข้ามาขายในไทย ซึ่งแน่นอนว่ามากับสเปคฟีเจอร์ที่ครบเครื่องในระดับเรือธง ในราคาที่คุ้มค่า

[Review] motorola one vision บันเทิงเต็มอิ่มกับหน้าจอ Ultra-Wide พร้อมกล้องหลัง Quad Pixel 48MP

สมาร์ทโฟน Android One รุ่นที่สองของโมโตโรล่า ที่มาพร้อมหน้าจอแบบ Ultra-Wide เต็มอิ่มกับทุกความบันเทิง หรือระบบกล้องสุดล้ำที่ผนวกเทคโนโลยี AI และ Quad Pixel

[Review] Huawei Pocket Photo Printer ปริ้นเตอร์จิ๋วระบบ Zink ใช้ง่าย เล่น AR ได้

มีของเล่นที่น่าสนใจมานำเสนอกันอีกแล้ว โดยคราวนี้เป็นอุปกรณ์ของ Huawei ที่เพิ่งเปิดตัวในไทยไปได้ไม่นาน อย่าง Huawei Pocket Photo Printer

[Review] Samsung Galaxy Fit สมาร์ทแบนด์จอสี ฟีเจอร์ครบตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

เป็นสายรัดข้อมืออัจฉริยะ (Smart Band) อีกหนึ่งรุุ่นที่น่าสนใจ สำหรับ Galaxy Fit อุปกรณ์สำหรับคนรักสุขภาพรุ่นล่าสุดของทาง Samsung ที่มากับคุณสมบัติหน้าจอสี

[Review] Samsung Galaxy Tab S5e 10.5” แท็บเล็ตสายบันเทิง สเปกแน่น จอใหญ่ ดีไซน์บางเฉียบ

Galaxy Tab S5e 10.5” แท็บเล็ตเพื่อคอเอนเตอร์เทนรุ่นล่าสุดจาก Samsung ที่มาพร้อมความบางเบา พกพาง่ายแม้จอใหญ่ถึง 10.5 นิ้ว ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงอย่างแท้จริง

[Review] Realme C2 รุ่นเล็ก ดีไซน์เด่น สเปคดี มีกล้องคู่

Realme C2 สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กที่ประกาศตัวเป็น “King of Entry Level – ที่สุดแห่งความคุ้มค่า” ด้วยสเปคที่คุ้มราคาตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

[Review] Galaxy Tab A 8.0″ (2019) แท็บเล็ตพกง่าย มี S Pen กับราคาน่าคบ

ตอบโจทย์ โดนใจ คนที่กำลังมองหาแท็บเล็ตฟีเจอร์ครบ ที่มีขนาดเหมาะแก่การพกพา และมาพร้อมปากกาสำหรับขีดเขียนจดบันทึกต่าง สำหรับ Galaxy Tab A with S Pen (2019)

[Review] Samsung Galaxy Fit e สมาร์ทแบนด์รุ่นเล็กราคาประหยัด เพื่อนข้างกายทุกการเคลื่อนไหว

Galaxy Fit e สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพรุ่นเล็กล่าสุดจาก Samsung ที่เตรียมวางจำหน่ายในประเทศไทยในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ ในราคาเพียง 1,290 บาท

[Review] Xiaomi Mi 9 SE เรือธงไซส์เล็กกำลังดี กล้อง48MP ที่ราคาจับต้องง่าย

สัมผัสสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นรองที่เพิ่งเปิดตัวในไทยไปหมาดๆ อย่าง Xiaomi Mi 9 SE ที่มาพร้อมขนาดกำลังดี มี 3 กล้อง AI ที่ให้ความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล

[Review] OPPO Reno 10x Zoom ดีไซน์หรู จอใหญ่สุดขอบ มีกล้องหลังซูม 60 เท่า

เป็นสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมที่มีความละเอียดกันตั้งแต่งานดีไซน์ไปจนถึงเรื่องของนวัตกรรม สำหรับ OPPO Reno 10x Zoom รุ่นใหญ่ของตระกูล Reno

[Review] OnePlus 7 Pro เรือธงตัวแรง เครื่องสวย จอเทพ ฟังค์ชั่นครบ

เปิดตัวได้ร้อนแรงสำหรับ OnePlus 7 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปตัวใหม่จากแบรนด์ OnePlus ที่ชูสเปคกระชากใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องของจอ, ดีไซน์, สเปค หรือการถ่ายภาพ

[Review] realme 3 Pro สเปกแรงราคาเบา ชิป Snap 710AIE แบตอึด มีชาร์จไว ในราคาไม่ถึง 7,000

realme ปล่อยทีเด็ดมาแล้วถึง 3 รุ่น โดยทุกตัวเน้นไปที่สเปกดี สไตล์โดดเด่น พร้อมราคาโดนใจ และ realme 3 Pro ก็เป็นรุ่นที่เปิดตัวออกมาล่าสุดในตอนนี้

[Review] Vivo Y17 รุ่นเล็กคุ้มราคา กล้องหลัง 3 ตัว แบตอึด 5000mAh มีชาร์จไว

สมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นล่าสุดของตระกูล Y Series จาก Vivo ที่มาพร้อมกับกล้องหลัง AI Triple Camera แบตเตอรี่ 5000mAh มีระบบชาร์จไว ในราคาเปิดตัวเพียง 6,999 บาท

Partner Articles