กล้องสวย หน้าจอต้องใส! Focus มีฟิล์มกระจกกันรอยเต็มจอแบบใสสำหรับ HUAWEI P20 Pro แล้ว

โดย shyboy | 24 พฤษภาคม 2561 เมื่อ 20:42 น. | อ่าน 1,365

focus-full-frame-p20-pro-09ไม่ปล่อยให้รอนาน สำหรับคนที่พึ่งซื้อ HUAWEI P20 Pro มาแล้วแต่ยังหากระจกกันรอยดีๆ ไม่ได้ เพราะผู้นำในตลาดอย่าง Focus ก็ไม่พลาดที่จะเสนอทางเลือกให้กับผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่ขึ้นชื่อว่าถ่ายรูปได้สวยที่สุดในปัจจุบัน โดยออกผลิตภัณฑ์ฟิล์มกระจกกันรอยแบบใส Focus Tempered Glass Full Frame สำหรับ HUAWEI P20 Pro แล้วนั่นเอง

focus-full-frame-p20-pro-06ฟิล์มกระจกกันรอยแบบใส Focus Tempered Glass Full Frame สำหรับ HUAWEI P20 Pro จริงๆ แล้วก็เป็นฟิล์มกระจกกันรอยรุ่นเดียวกับที่มีใช้ในสมาร์ทโฟนรุ่นนิยมหลายๆ รุ่น คุณสมบัติเด่นคือเป็นกระจกกันรอยเต็มจอที่จะช่วยเพิ่มการปกป้องยิ่งขึ้นจากฟิล์มธรรมดา ตัวกระจกกันรอยปกป้องถึงขอบเครื่อง ติดแล้วดูเนียนด้วยขอบที่เป็นสีเดียวกับตัวเครื่อง และยังใส่เคสทั่วไปได้ตามปกติ

focus-full-frame-p20-pro-01จุดเด่นของฟิล์มกระจกกันรอยแบบใส Focus Tempered Glass Full Frame
– กระจกเต็มจอ สามารถปกป้องได้ครอบคลุมได้มากกว่า
– กันรอยขีดข่วนดีเยี่ยมระดับ 9H Hardness
– กระจกใส คมชัด สีสันสดใส ไม่ผิดเพี้ยน
– ขอบสีของกระจกสีเดียวกับตัวเครื่อง สวยงามเนียนตา
– ทัชหน้าจอลื่น ด้วย Coating พิเศษ

focus-full-frame-p20-pro-05ฟิล์มกระจกกันรอยแบบใส Focus Tempered Glass Full Frame นี้ก็สามารถติดตั้งด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ด้วยชุดอุปกรณ์และวิธีการติดที่มีมาให้ครบในกล่อง ซึ่งก็จะมี ตัวฟิล์มกระจกกันรอย ฟิล์มด้านหลัง สติ๊กเกอร์เก็บฝุ่น และผ้าไมโครไฟเบอร์สำหรับเช็ดทำความสะอาด

focus-full-frame-p20-pro-02วิธีการติดนั้นเริ่มต้นด้วยการเช็ดทำความสะอาดหน้าจอด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ให้ทั่ว จากนั้นก็ใช้สติ๊กเกอร์เก็บฝุ่นบนหน้าจอให้หมด ถัดมาก็ให้ลอกเลเยอร์ที่ตัวฟิล์มกระจกกันรอยออกแล้วนำมาวางลงบนหน้าจอ โดยเล็งที่ช่องของกล้องหน้าและปุ่มโฮมให้ตรงกัน ซึ่งเมื่อตรงกันแล้วให้วางกระจกกันรอยลงไปได้เลย สุดท้ายก็ค่อยๆ เก็บรายละเอียดโดยการไล่ฟองอากาศออกให้หมด

focus-full-frame-p20-pro-03หลังจากที่ติดฟิล์มกระจกกันรอยแบบใส Focus Tempered Glass Full Frame เสร็จเรียบร้อย เช็คดูความละเอียดของตัวฟิล์มก็ค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจ ตัวกระจกกันรอยคลุมได้เต็มพื้นที่ของหน้าจอจนถึงขอบ การทัชหรือสัมผัสกับหน้าจอก็ลื่นไหลดีแบบไม่มีสะดุด ภาพสีสันสดใสคมชัดดี และให้ความรู้สึกที่ดีกว่าฟิล์มแบบธรรมดามาก

DSC03902ซึ่งจริงๆ ยุคนี้ใครที่ซื้อมือถือราคาแพงๆ ก็แทบจะไม่ใช้ฟิล์มธรรมดากันแล้ว เพราะติดกระจกกันรอยครั้งนึง ถึงแม้ว่าจะจ่ายแพงกว่านิดหน่อย แต่ได้ความอุ่นใจมากกว่า มีความแข็งแรงทนทานและอายุการใช้งานยาวนานกว่าถ้าไม่ตกแตกไปซะก่อน

focus-full-frame-p20-pro-08ฟิล์มกระจกกันรอยแบบใส Focus Tempered Glass Full Frame สำหรับ HUAWEI P20 Pro มีวางจำหน่ายแล้ว ในราคาเพียง 790 บาทเท่านั้น สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือ www.focusshield.com/product/tg-ff

About Author

shyboy

shyboy