Review Cozi City Backpack Slim – ARIA collection (Flame Red) เป้สะพาย ปลอดภัยด้วยซิปสองชั้น ป้องกันขโมย

โดย shyboy | 20 เมษายน 2561 เมื่อ 14:01 น. | อ่าน 232

Cozi City Backpack Slim - ARIA collection-03ใครที่กำลังมองหาเป้ หรือกระเป๋าสะพายที่ต้องการใช้ในชีวิตประจำวัน ที่ต้องการความปลอดภัยจากการถูกล้วงทรัพย์ ทีมงานได้รับเป้แบรนด์ระดับโลกอย่าง CoziStyle มาแนะนำให้แฟนๆ เป็นรุ่น Cozi City Backpack Slim – ARIA collection (Flame Red) และได้ทดลองใช้งานจริงในฝรั่งเศส และสเปน ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีอาชญากรรมเรื่องการลักขโมยสูงเป็นอันดับต้นๆ ของโลก

Cozi City Backpack Slim - ARIA collection-04CoziStyle เป็นแบรนด์จากประเทศอิตาลี เน้นการออกแบบให้สวยงาม ดูทันสมัย และปลอดภัยไปเวลาเดียวกัน สำหรับคอเลคชั่นล่าสุดที่ได้เปิดตัวออกมา เป็นเป้สะพายรุ่น City Backpack Slim – ARIA collection ที่พระเอกของรุ่นนี้เป็นสีแดงแรงฤทธิ์

Cozi City Backpack Slim - ARIA collection-06สำหรับรูปทรงนั้น ถือว่าเป็นเป้สะพาย ที่เหมาะกับไว้พกพาสิ่งของที่มีค่ามากๆ ด้วยตัวเป้สะพาย เป็นเคสแบบแข็ง หล่อด้วย เทอร์โม โฟม ขึ้นรูปโครงกระเป๋า ทำให้มีความทนทาน แข็งแรง รองรับแรงกดได้มากถึง 40 กิโลกรัม สามารถใส่ Laptop ขนาดใหญ่ได้ถึง 14 นิ้ว หรืออุปกรณ์ที่สำคัญที่มีราคาแพง อย่าง กล้องถ่ายรูป tablet เป็นต้น

Cozi City Backpack Slim - ARIA collection-11ด้านในบุซับด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ ลดการกระแทก รอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี มีช่องใส่ของ และอุปกรณ์หลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังมีช่องขนาดเล็กไว้สอดสายชาร์จไฟ ระหว่าง Power bank และสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวก

Cozi City Backpack Slim - ARIA collection-09ผิวผ้าภายนอก ที่หุ้มวัสดุภายนอก เป็นผ้าชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติกันละอองน้ำ เมื่อผ้าชนิดนี้สัมผัสกับน้ำ น้ำจะไหลผ่าน ไม่อุ้มน้ำ ทำให้ป้องกันละอองฝนได้ในระดับหนึ่ง หรือหากหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในเป้สะพายมีพลาสติกไว้คลุมเป้สะพายไว้กันฝนหรือฝุ่น แผงตาข่ายด้านหลังที่มีช่องระบายอากาศในตัว บุด้วยฟองน้ำ รวมถึงสายสะพายที่มีแถบกันลื่นขณะสะพายเป้

การออกแบบของเป้สะพายนั้น ได้รับการออกแบบหลักสรีรศาสตร์เพื่อกระจายน้ำหนักให้เท่ากันทั่วทั้งไหล่และด้านหลังของผู้ใช้งาน ซึ่งจะลดการกดของน้ำหนักของสิ่งของในเป้กระพายลง 20 – 25%

Cozi City Backpack Slim - ARIA collection-10ด้านหลังของเป้สะพาย มีช่องเก็บของ ปลอดภัยโดยมีช่องซิปไว้สำหรับเปิดปิด เหมาะกับการเก็บของเล็กๆ น้อยๆ ของมีค่าต่างๆ ที่ไม่ต้องเสียเวลาเปิดซิปเป้สะพายบ่อยๆ

Cozi City Backpack Slim - ARIA collection-13จุดเด่นของเป้สะพายใบนี้ที่ทีมงานแนะนำเลย คือ ซิบประเป๋า 2 ชั้น (Anti-Theft) ที่เมื่อเปิดซิปชั้นแรกไปแล้ว จะมีซิปชั้นที่สองปิดไว้อยู่ ทำให้ขโมยที่จะอาศัยขโมยของจากเป้สะพายในการเปิดซิปครั้งเดียว ไม่สามารถขโมยของได้เลย เนื่องจากซิปที่สองจะอยู่ในตำแหน่งมุมด้านขวาสุดของเป้ ผู้ใช้งานต้องทำการรูดเปิดซิปแรกออกมาหมด จึงจะสามารถเปิดซิปที่สองได้ เลยทำให้ปลอดภัยจากการถูกล้วงเปิดเป้สะพายได้

Cozi City Backpack Slim - ARIA collection-05ทีมงานได้ลองใช้เป้ใบนี้ ในที่สาธารณะต่างๆ ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง หอไอเฟล ซึ่งมีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก หรือแม้กระทั่งสถานที่ขึ้นชื่อมากๆ อย่างบนรถไฟใต้ดินที่จะมีขโมยจ้องจะขโมยของได้ทุกวินาที ทั้งจังหวะสะพายเป้ หรือแม้กระทั่งวางเป้ไว้บนตัก พวกขโมยพวกนี้จะตีวงล้อมแบบไม่ทันให้เราได้รู้สึกตัว

Cozi City Backpack Slim - ARIA collection-14ด้วยซิปสองชั้นของ Cozi City Backpack Slim – ARIA collection (Flame Red) แม้กระทั่งเจ้าของเป้สะพายเองต้องมีขั้นตอนเพิ่มเติมในการเปิดกระเป๋าแต่ละครั้ง แต่แลกกับความปลอดภัยของทรัพย์สินถือว่าคุ้มค่า

Cozi City Backpack Slim - ARIA collection-02CoziStyle รุ่น City Backpack Flame Red ราคา 4,290 บาท ผู้ที่สนใจสามารถชมสินค้าได้ที่ ร้านสินค้าไอที และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โดยดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.systems2000.co.th/news/สถานที่จัดจำหน่ายผลิตภัณต์-Cozistyle

 

 

About Author

shyboy

shyboy

Partners