เผยทีเซอร์ Redmi K20 บอดี้ไล่เฉด จอไร้รอยบากและสแกนนิ้วบนจอรุ่นที่ 7

โดย RingRangRung | 23 พฤษภาคม 2562 เมื่อ 10:46 น. | อ่าน 256

ในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ Redmi แบรนด์ย่อยของ Xiaomi จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ของค่ายอย่าง Redmi K20 ที่ตอนนี้ก็มีเบาะแสหลุดออกมาเพิ่มเติม

ทาง Redmi ได้ยืนยันแล้วว่า K20 จะมีกล้องหลัก 48 ล้านพิกเซล สามารถถ่าย Slow-mo ได้ในระดับ 960fps และแบตเตอรี่ 4000mAh ซึ่งล่าสุดก็มีการเปิดเผยว่ารุ่นนี้จะมีเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอแบบออปติคัลเวอร์ชั่นที่ 7

ระบบสแกนลายนิ้วมือดังกล่าวมีการติดตั้งเลนส์ 3P และมีขนาดพิกเซลใหญ่ 7.2um ที่ไวต่อการสัมผัสสูงกว่า 100% และมีความแม่นยำในการสแกนลายนิ้วมือมากกว่ารุ่นก่อน 30% อีกทั้งยังมีพื้นที่สแกนลายนิ้วมือเพิ่มขึ้นอีก 15%

นอกจากนี้ระบบสแกนลายนิ้วมือแบบฝังบนหน้าจอของ Redmi K20 ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีการเร่งความเร็ว DSP ซึ่งจะเพิ่มความเร็วในการปลดล็อค 10% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า ในขณะที่ยังเพิ่มอัตราความสำเร็จ 30% ภายใต้อุณหภูมิต่ำ มือแห้ง และแสงที่แรงได้

สำหรับกล้องหน้ารุ่นนี้ให้ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล โดยเป็นแบบป็อปอัพ ไม่มีรอยบาก

Redmi K20 มีบอดี้ด้านหลังเป็นกระจกแบบไล่เฉดสีนอกจากนี้ยังมีกล้องหลัง 3 ตัววางเรียงเป็นแนวตั้งตรงกลาง โดยที่มีกล้องตัวหนึ่งที่แยกออกมาพร้อมด้วยวงแหวนไฮไลท์สร้างความโดดเด่น ในส่วนของปุ่มเปิด-ปิด และปุ่มปรับระดับเสียงอยู่่ทางฝั่งขวาของเครื่อง

ที่มา: gsmarena.com, gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners