เปิดตัวซีรีส์ Redmi 9 แชมป์สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้น พร้อมสตาร์ทราคาที่ 2,799 บาท

โดย RingRangRung | 15 กรกฎาคม 2563 เมื่อ 20:20 น. | อ่าน 196

Xiaomi เปิดตัวซีรีส์สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นจากตระกูล Redmi ประกอบด้วย Redmi 9, Redmi 9A และ Redmi 9C

Redmi 9 : ปฏิวัติประสบการณ์สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้น

สมาร์ทโฟนในตระกูล Redmi ระดับเริ่มต้นรุ่นแรกที่มาพร้อมกล้องสี่ตัวที่มีคุณสมบัติรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพอย่างรวดเร็ว การถ่ายภาพกลุ่มมุมกว้าง หรือจะถ่ายรูประยะใกล้เก็บรายละเอียดต่างๆ และภาพพอร์เทรต รวมไปถึงโหมด kaleidoscope หรือกล้องสลับลาย และชัตเตอร์ด้วยฝ่ามือ

Redmi 9 มากับหน้าจอแสดงผล FHD+ Dot Drop ขนาด 6.53 นิ้ว ที่ได้รับการรับรองการป้องกันแสงสีฟ้าจากสถาบัน TÜV Rheinland และป้องกันรอยขีดข่วนด้วยนวัตกรรม Corning® Gorilla® Glass อีกด้วย

ระบบประมวลผล MediaTek Helio G80 SoC มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5020mAh (typ) และยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 18 วัตต์ เพื่อให้คุณประหยัดเวลาสามารถกลับไปเล่นเกมได้

Redmi 9 มาพร้อมดีไซน์สวยสะดุดตา ฝาหลังนั้นออกแบบมาให้มีการไล่เฉดสีและพื้นผิวเป็นคลื่นกันรอยนิ้วมือ เซ็นเซอร์นิ้วมือด้านหลังถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้อยู่ข้างๆกล้องหลัง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. IR blaster และ multi-functional NFC** และรองรับการใช้งานสองซิม ทั้งยังมีช่องเสียบการ์ด microSD เพิ่มได้อีกด้วย

Redmi 9 มาพร้อม 3 สี ไม่ว่าจะเป็น Carbon Grey Ocean Green และ Sunset Purple ขณะนี้ Redmi 9 ขนาดความจุ 3GB+32GB ได้วางจำหน่ายในราคา 3,899 บาท และ Redmi 9 ขนาดความจุ 4GB+64GB วางจำหน่ายในราคา 4,599 บาท วางจำหน่ายแล้วทุกช่องทาง ทั้ง Shopee, Lazada และ JD Central รวมถึงร้านค้า Jaymart, TG, Com7 ร้านค้า Mi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ผ่านการรับรองทั่วประเทศ

Redmi 9C: กล้องหลัง AI พร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.53 นิ้ว

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่มาพร้อมกับหน้าจอ 6.53 นิ้วแบบ Dot Drop กับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5000mAh โดยที่ Redmi 9C ใช้ระบบประมวลผล MediaTek Helio G35 ชิปเซ็ตเกมมิ่ง octa-core ที่สามารถให้ความเร็วถึง 2.3GHz และยังมาพร้อมกล้องหลัง AI คุณภาพสูงที่คุณถ่ายภาพได้รวดเร็วและง่ายดาย ได้ภาพสวยคมชัดในทุกสถานการณ์

สำหรับข้อมูลการจัดจำหน่ายในประเทศไทยของ Redmi 9C จะประกาศให้ทราบภายหลังเมื่อสินค้ามีการจัดจำหน่าย

Redmi 9A: หน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.53 นิ้วและแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh

สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นรุ่นใหม่มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.53 นิ้วแบบ Dot Drop และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่จุใจถึง 5000mAh ใช้ระบบประมวลผล MediaTek Helio G25 ชิปเซ็ตเกมมิ่ง octa-core และยังมีกล้องหลัง AI ความละเอียดถึง 13 ล้านพิกเซล

Redmi 9A ความจุ 2GB+32GB จะวางจำหน่ายในราคา 2,799 บาท วางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ Lazada Shopee และ JD Central รวมไปถึงร้านค้า Banana TG Fone Jaymart ร้าน Mi Stores และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ผ่านการรับรองทั่วประเทศ เริ่มวางจำหน่ายสินค้าตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม เป็นต้นไป

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners