เรือธงเน้นกล้อง! พบข้อมูล realme X3 SuperZoom ในเว็บไซต์การรับรอง กสทช.

โดย nineFangKhaoW | 10 เมษายน 2563 เมื่อ 09:39 น. | อ่าน 473

แฟนๆ realme เตรียมรอลุ้นเรือธงรุ่นใหม่กันได้ เมื่อล่าสุดพบข้อมูลสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมหมายเลขรุ่น RMX2086 ที่ระบุชื่อในวงเล็บคือ realme X3 SuperZoom ในเว็บไซต์การรับรองของ กสทช. โดยคาดว่าน่าจะเป็นรุ่นท็อปสุดของ X3 Series ที่มุ่งเน้นเรื่องกล้องและอาจมี RAM ขนาด 12GB

เมื่อไม่นานมานี้สมาร์ทโฟนที่มีหมายเลขรุ่น RMX2086 ของ realme ได้ถูกพบเห็นบนฐานข้อมูลของ Geekbench และล่าสุดตอนนี้สมาร์ทโฟนที่มีหมายเลขรุ่นเดียวกันได้ถูกพบในเว็บไซต์การรับรองของ กสทช. พร้อมกำกับชื่อรุ่นไว้ในวงเล็บว่า realme X3 SuperZoom แต่ก็น่าเสียดายที่ยังไม่รายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าว นอกเหนือจากการรองรับ LTE

สำหรับรายละเอียดในฐานข้อมูล Geekbench ที่เคยพบเห็นก่อนหน้านี้ เผยว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะใช้ชิปเซ็ตจาก Qualcomm แบบ Octa-Core และจะมาพร้อมกับ RAM ขนาด 12GB อีกทั้งรันด้วย Android 10 โดยได้คะแนนทดสอบแบบ Single-Core 788 คะแนน และแบบ Multi-Core 2,624 คะแนน

และเมื่อดูจากชื่อ realme X3 SuperZoom ก็น่าจะสันนิษฐานได้ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมุ่งเน้นไปที่เรื่องกล้อง และคาดว่าจะมีความสามารถในการซูมที่ดีกว่ารุ่นอื่นๆ ในตระกูล X3 Series นั่นเอง

ที่มา: MoCheck กสทช., Geekbench

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners