สาวก realme ห้ามพลาด Lazada ไลฟ์สดแจกคูปองส่วนลดค่าเครื่องคืนนี้ 5 ทุ่ม!

โดย nineFangKhaoW | 11 กรกฎาคม 2562 เมื่อ 18:47 น. | อ่าน 590

realme ได้ร่วมกับแคมเปญ Lazada Midyear Festival จัดกิจกรรมมอบส่วนลดค่าเครื่องทั้ง 3 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น realme 2 Pro, realme 3 และรุ่นท้อป realme 3 Pro มูลค่ามากกว่า 1,999 บาท

realme จัดกิจกรรมพิเศษ กับไลฟ์สดผ่านแอปพลิเคชัน Lazada วันที่ 11 กรกฎาคม เวลา 23.00 น. โดยในไลฟ์จะมีกิจกรรมแจกส่วนลดมูลค่ามากกว่า 1,999 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดค่าเครื่อง และประกาศโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก realme ในแคมเปญ Lazada Midyear Festival วันที่ 12 กรกฎาคม อีกด้วย โดยสามารถเข้าไปติดตามได้ที่ http://bit.ly/2xScZvf

ส่วนกิจกรรม Lazada Midyear Festival จะจัดขึ้นวันที 12 กรกฎาคม 2562 ผ่านทางแอปพลิเคชัน Lazada โดยได้ขนเอาสินค้าทุกหมวดหมู่มาจัดจำหน่ายในราคาพิเศษสุด ๆ  โดยสำหรับใครที่ต้องการส่วนลดนั้น สามารถเข้าไปได้ที่แอปพลิเคชัน Lazada เพื่อกดรับส่วนลด มูลค่า 100 บาท จำนวน 150 ใบ เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อเครื่อง หรือเข้าไปที่ http://bit.ly/2xFhLvI

ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปกดี ราคาจับต้องได้ รวมถึงดีไซน์ล้ำสมัย ห้ามพลาดสำหรับกิจกรรม Lazada Midyear Festival หรือสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/realmeTH

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners