หลุดข้อมูล Realme Watch หน้าจอ 1.4 นิ้ว ตรวจจับการออกกำลังกายได้ 14 ชนิด

โดย oatciiz | 19 พฤษภาคม 2563 เมื่อ 16:40 น. | อ่าน 265

Realme Watch เป็นสมาร์ทวอทช์ตัวแรกของ Realme ที่มีกำหนดเปิดตัวมาพร้อม Product อีกมากมายในวันที่ 25 พฤษภาคม 2020 ซึ่งมีข้อมูลรั่วไหลออกมาระยะหนึ่งแล้ว

สมาร์ทวอทช์ของ Realme จะมีความคล้ายกับของ OPPO Watch ในขณะเดียวกันก็คล้ายกันกับ Apple Watch เช่นกัน สำหรับนาฬิกา Realme จะมาพร้อมกับหน้าจอสีระบบสัมผัสขนาด 1.4 นิ้ว นอกจากนี้ยังเปิดเผยว่า Realme Watch จะมาพร้อมกับ Classic Strap หรือสายแบบธรรมดาแต่ก็ดูเหมือนว่าจะมีสาย Fashion Strap ออกมาในภายหลังด้วย

คุณสมบัติต่างๆที่จะมากับ Realme Watch ประกอบด้วย การวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบ 24/7 และเซ็นเซอร์ SpO2 สำหรับการตรวจสอบระดับออกซิเจนในเลือด นอกจากนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติการแจ้งเตือนอัจฉริยะ ตัวทีเซอร์ยังเผยให้เห็นถึงการตรวจจับการออกกำลังกาย 14 โหมดที่แตกต่างกัน อาทิ ฟุตบอล, บาสเก็ตบอล, ปิงปอง, ปั่นจักรยาน, รูปไข่, โยคะ, คริกเก็ต, วิ่ง, เดิน, ลู่วิ่ง, แบดมินตัน, แอโรบิคและฟิตเนส

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการควบคุมเพลงและคุณสมบัติการควบคุมกล้อง ผู้ใช้จะสามารถเชื่อมต่อตัวนาฬิกากับแอปพลิเคชัน Realme Link โหลดได้ใน Google Play Store ช่องทางการจัดจำหน่ายในอินเดียจำหน่ายผ่าน Flipkart รวมถึงร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของ Realme ส่วนข้อมูลทั้งหมดจะบอกในวันที่ 25 พฤษภาคม 2020

ที่มา: gizmochina

About Author

oatciiz

oatciiz

Partners