หลุดเรนเดอร์ realme GT2 Pro เผยดีไซน์คล้าย Nexus 6P แถมโดนชาวเน็ตแซวยับ! ว่าเหมือนตัวละคร Among Us

โดย nineFangKhaoW | 30 พฤศจิกายน 2564 เมื่อ 01:20 น. | อ่าน 375

realme เปิดตัวเรือธง realme GT ไปเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา จากนั้นก็ตามมาด้วย realme GT Master Edition ในช่วงเดือนกรกฎาคม และถึงตอนนี้ก็เริ่มมีเบาะแสเกี่ยวกับทายาทรุ่นใหม่อย่าง realme GT2 Pro ออกมาแล้ว

โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ Xu Qi Chase รองประธานของ realme เพิ่งออกโพสต์ว่า realme GT2 Pro จะเป็นมือถือเรือธงที่มีคุณสมบัติสูงสุดในประวัติศาสตร์ของ realme นั่นจึงเป็นการยืนยันได้ว่าเรือธงรุ่นใหม่จะมีชื่อของ realme GT2 Pro แน่นอน

ล่าสุดทาง @OnLeaks x @91Mobiles ได้เผยภาพเรนเดอร์ของ realme GT2 Pro เป็นครั้งแรก ซึ่งเผยให้เห็นดีไซน์ที่คล้ายกันกับ Google Nexus 6P ที่เปิดตัวไปเมื่อหลายปีก่อน โดยมีฝาหลังสไตล์เรียบง่ายที่ดูเหมือนทำมาจากเซรามิก และมีขอบเครื่องอลูมิเนียมแบบเรียบพร้อมปุ่ม Power ที่ด้านขวา

ไฮไลท์สำคัญที่เห็นได้ชัดคือโมดูลกล้องที่จัดวางในแนวนอน และนูนออกมาจากฝาหลังเล็กน้อย โดยจะมีกล้อง 3 ตัว 50MP + 50MP + 8MP พร้อมไฟแฟลช LED

ขณะที่สเปคอื่น ๆ คาดว่า realme GT2 Pro จะมากับหน้าจอ OLED ขนาด 6.8 นิ้ว ความละเอียด WQHD+ รองรับอัตราการรีเฟรช 120Hz และยังใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 ที่กำลังจะเปิดตัวล่าสุด

นอกจากนี้ realme GT2 Pro ยังอาจมาพร้อมกล้องหน้า 32MP แบตเตอรี่ 5000mAh ที่รองรับชาร์จเร็ว 125W โดยคาดว่าจะมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ประมาณ 799 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว 27,000 บาท

อย่างไรก็ดี จากภาพเรนเดอร์ realme GT2 Pro ที่หลุดออกมานี้ นอกจากความคล้ายกันกับ Google Nexus 6P ที่ถูกพูดถึงแล้ว ชาวเน็ตบางคนยังแซวว่าหน้าตามือถือดังกล่าวเหมือนตัวละคร Among Us อีกด้วย

อ่านข่าวอื่น ๆ

realme ขึ้นเป็นแบรนด์ใหญ่ในอุตสาหกรรมสมาร์ตโฟนหลังจากครองแชมป์อันดับ 1 ในตลาดอีคอมเมิร์ซ

ที่มา: 91Mobiles, 徐起Chase

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners