ไม่ต้องรอหลุด! realme ปล่อยภาพและคลิป realme GT Master Edition อวดดีไซน์เรียบหรูโทนสีเทา พื้นผิวแบบหนัง

โดย nineFangKhaoW | 15 กรกฎาคม 2564 เมื่อ 12:45 น. | อ่าน 90

เมื่อเร็ว ๆ นี้ realme เพิ่งออกมามาประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการว่า realme GT Master Series จะเปิดตัวในงานประชุมที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 21 กรกฎาคม นี้ที่ประเทศจีน พร้อมกับมีภาพหลุดเครื่องจริงออกมาให้เห็นในสังคมออนไลน์ของจีนกันไปแล้ว

หลุดภาพเครื่องจริง! realme GT Master Edition เผยให้เห็นดีไซน์ฝาหลังสุดชัด
realme GT Master Series คอนเฟิร์มเปิดตัว 21 ก.ค. ลือ! ตัวท็อปอาจใช้ชิป Snapdragon 888+

แต่ล่าสุดทางค่ายได้ปล่อยทั้งภาพและคลิปเครื่องจริงให้ได้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องกันแบบชัด ๆ แล้ว ซึ่งก็ตรงกับภาพหลุดที่ได้เห็นกันไปก่อนหน้านี้ โดยมาในสไตล์เรียบหรูโทนสีเทา ใช้วัสดุพื้นผิวที่เป็นหนัง พร้อมเสริมลูกเล่นด้วยลายแถบนูน ที่ได้แรงบันดาลใจจากดีไซน์ของกระเป๋าเดินทาง มีกล้องหลัง 3 ตัวในโมดูลทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าจัดวางแนวตั้ง และไฟแฟลช LED ที่อยู่ข้างกล้องตัวบนสุด

ซึ่ง realme GT Master Edition นั้นได้รับการออกแบบโดย Naoto Fukasawa นักออกแบบอุตสาหกรรมร่วมสมัยชาวญี่ปุ่น ที่ทำงานด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์และเฟอร์นิเจอร์ชื่อดังอย่าง MUJI

สำหรับเบาะแสที่ผ่านมาอ้างว่า realme GT Master Edition จะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 870 ส่วนรุ่นท็อปอย่าง realme GT Master Exploration Edition อาจใช้ชิปเซ็ตระดับเรือธงที่เป็น Snapdragon 888 หรือ 888+

และเมื่อเร็ว ๆ นี้ realme GT Master Edition ก็ได้ผ่านการรับรองจาก TENAA ของจีนไปแล้ว โดยเผยว่าจะมีหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.55 นิ้ว อัตราการรีเฟรช 120Hz กล้องหลักความละเอียด 50MP เซ็นเซอร์ Sony IMX766 และมีแบตเตอรี่ 4500mAh พร้อมรองรับการชาร์จเร็ว SuperVOOC 65W

มาอีกแล้ว realme GT Master Edition จ่อเปิดตัวในจีนภายในเดือนนี้

ที่มา: realme

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners