หลุดภาพเครื่องจริง! realme GT Master Edition เผยให้เห็นดีไซน์ฝาหลังสุดชัด

โดย nineFangKhaoW | 15 กรกฎาคม 2564 เมื่อ 01:40 น. | อ่าน 291

realme เพิ่งออกมามาประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่า realme GT Master Series จะเปิดตัวในงานประชุมที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 21 กรกฎาคม ที่ประเทศจีน และถึงตอนนี้ก็เริ่มมีเบาะแสของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาอย่างต่อเนื่อง

realme GT Master Series คอนเฟิร์มเปิดตัว 21 ก.ค. ลือ! ตัวท็อปอาจใช้ชิป Snapdragon 888+

ล่าสุด WHYLAB บล็อกเกอร์วงการสมาร์ทโฟนและไอทีของจีน ได้เผยภาพหลุดเครื่องจริงของ realme GT Master Edition ที่โชว์ให้เห็นดีไซน์ด้านหลังตัวเครื่องสุดชัด

จากภาพจะเห็นได้ว่า realme GT Master Edition มากับดีไซน์สไตล์เรียบหรูในโทนสีเทา ที่เสริมลูกเล่นด้วยลายแถบนูน มีกล้องหลัง 3 ตัวในโมดูลทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าจัดวางแนวตั้ง พร้อมกับไฟแฟลช LED ที่อยู่ข้างกล้องตัวบนสุด

และที่ใต้โลโก้แบรนด์ realme จะมีลายเซ็นของ Naoto Fukasawa นักออกแบบอุตสาหกรรมร่วมสมัยชาวญี่ปุ่น ที่ทำงานด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์และเฟอร์นิเจอร์ชื่อดังอย่าง MUJI อีกด้วย

สำหรับเบาะแสที่ผ่านมาอ้างว่า realme GT Master Edition จะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 870 ส่วนรุ่นท็อปอย่าง realme GT Master Exploration Edition อาจใช้ชิปเซ็ตระดับเรือธงที่เป็น Snapdragon 888 หรือ 888+

และเมื่อเร็ว ๆ นี้ realme GT Master Edition ก็ได้ผ่านการรับรองจาก TENAA ของจีนไปแล้ว โดยเผยว่าจะมีหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.55 นิ้ว อัตราการรีเฟรช 120Hz กล้องหลักความละเอียด 50MP เซ็นเซอร์ Sony IMX766 และมีแบตเตอรี่ 4500mAh พร้อมรองรับการชาร์จเร็ว SuperVOOC 65W

มาอีกแล้ว realme GT Master Edition จ่อเปิดตัวในจีนภายในเดือนนี้

ที่มา: WHYLAB
HUAWEI MatePad Pro

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

HUAWEI MatePad Pro

Partners