มาอีกแล้ว realme GT Master Edition จ่อเปิดตัวในจีนภายในเดือนนี้

โดย oatciiz | 13 กรกฎาคม 2564 เมื่อ 12:53 น. | อ่าน 54

Realme คาดว่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟน realme GT Master Edition ในประเทศจีนในเดือนนี้ ล่าสุดได้รับการอนุมัติจากหน่วยงาน TENAA และยังมีข้อมูลหลุดออกมาว่าซีรีย์นี้จะมีสองรุ่น

หลุดภาพ REALME PAD ถูกถือโดยหญิงสาวปริศนา เผยตัวเครื่องบาง กล้องหลัง 1

realme ประกาศจะเปิดตัว realme GT Explorer Edition ควบคู่ไปกับ GT Master Edition ถึงแม้ว่ารายละเอียด Explorer Edition จะยังไม่แน่ชัด แต่เมื่อดูจาก Xiaomi รุ่น Explorer Edition ที่มีฝาหลังโปร่งแสงก็เป็นไปได้ว่า realme GT Master Explorer Edition อาจมีลักษณะคล้ายกัน ถ้าเป็นไปตามแผน realme จะมีการปล่อยทีเซอร์ล่วงหน้าหนึ่งสัปดาห์ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเพื่อให้ทันภายในสิ้นเดือนนี้ รายงานล่าสุดยังอ้างว่าแล็ปท็อปเครื่องแรกของ realme ชื่อ Realme Book อาจเปิดตัวพร้อมกันด้วย

realme GT Master Edition จะใช้หน้าจอ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.55 นิ้ว พร้อมขอบโค้งมน กล้องหน้าความละเอียด 32MP กล้องด้านหลังอาจมีกล้องหลักความละเอียด 50MP ใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX766 มากับเลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 16MP Sony IMX481 และเลนส์ B&W ความละเอียด 2MP ชิปประมวลผลใช้ Snapdragon 870 และเป็นไปได้ว่าจะใช้ RAM LPDDR4x 12 GB ที่เก็บข้อมูลภายในใช้ UFS 3.1 ความจุสูงสุด 256GB แบตเตอรี่ความมจุ 4,500 mAh พร้อมรองรับการชาร์จ 65W และรองรับสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ

ที่มา: gizmochina

About Author

oatciiz

oatciiz

Partners