เปิดตัวแล้ว Realme Buds Air หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ มาพร้อมกล่องชาร์จไร้สาย

โดย RingRangRung | 17 ธันวาคม 2562 เมื่อ 19:16 น. | อ่าน 1,602

Realme เปิดตัวโปรดักซ์ใหม่ Realme Buds Air หูฟัง True wirless รุ่นใหม่ของค่ายอย่างเป็นทางการที่ นิวเดลี ประเทศอินเดีย กับราคาเปิดตัวพันต้นๆ

Realme Buds Air เป็นหูฟังในไลน์โปรดักซ์เดียวกันกับ Realme Buds และ Realme Buds Wireless โดยที่ตัวหูฟังมาพร้อมเคสชาร์จหูฟังที่รองรับการชาร์จแบบไร้สายและมีฟังค์ชั่นเชื่อมต่อกับอุปกรณ์โดยอัตโนมัติเมื่อมีการเปิดกล่องหูฟัง นอกจากนี้ยังรองรับ Google Fast Pair ที่ช่วยให้การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ทำได้ง่ายมากขึ้น

ตัวหูฟังมากับชิป R1 ซึ่งมี Latency ที่ต่ำด้วยเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 พร้อมด้วยฟังค์ชั่น Game Mode ที่ลดอาการหน่วงของเสียงเหลือเพียง 120ms หรือเกือบครี่งของมาตรฐานทั่วไปที่ 204ms

Buds Air มีการติดตั้งไมโครโฟนสองตัว ตัวหนึ่งสำหรับฟังค์ชั่นการโทร ขณะที่อีกตัวเป็นฟังค์ชั่นตัดเสียงรบกวน พร้อมด้วย Bass booster เพื่อเสียงที่ชัดเจนในขนาด 12มม. และมีเซ็นเซอร์หยุดเล่นเพลงโดยอัตโนมัติเมื่อถอดหูฟัง ใช้ระบบการควบคุมแบบสัมผัสที่หู

Realme Buds Air มีอายุการใช้งานได้นาน 3 ชั่วโมง ต่อการชาร์จเพียงครั้งเดียวและสามารถใช้งานได้นานสูงสุด 17 ชั่วโมงเมื่อรวมกับการชาร์จด้วยเคส โดยที่หูฟังรุ่นนี้มีขายสีขาว, เหลือง และดำ สนนราคาที่ 3999 รูปี หรือราว 1,700 บาท

ที่มา: realme.com, gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners