เปิดตัว Realme Band สมาร์ทแบนด์ แบตฯอึด มี HR ในราคาไม่ถึงพัน

โดย RingRangRung | 5 มีนาคม 2563 เมื่อ 16:57 น. | อ่าน 401

Realme รุกตลาดอุปกรณ์เสริมด้วยการเปิดตัวสมาร์ทแบนด์รุ่นแรกของค่าย Realme Band ที่มากับจอสี 0.96 นิ้ว ความละเอียด 80 x 160px ที่ใหญ่พอจะแสดงผล 64 อักษรบนหน้าจอเดียว

ตัวสายรัดข้อมืออัจฉริยะทำงานผ่านแอปฯ LinkSmart ที่จะมีการส่งการแจ้งเตือนข้อความจากแอปฯอย่าง Facebook, Messenger, WhatsApp, Instagram, Twitter, TikTok และ SMS ไปบนหน้าจออุปกรณ์พร้อมไอคอนของแอปฯ นอกจากนี้ LinkSmart ยังเป็นส่วนสำหรับตั้งค่ารูปแบบหน้าจอที่มีให้เลือก 5 แบบ (และจะเพิ่มมากขึ้นในการอัพเดตซอฟต์แวร์ครั้งต่อไป)

หน้าจอของ Realme Band ที่การคลุมทับด้วยกระจกป้องกันทรงแบน โดยที่มีสายรัดข้อมือเป็นวัสดุ TPU ที่มีความทนทาน แถมตัวเครื่องยังรองรับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP68

ผู้ใช้ยังสามารถชาร์จไฟอุปกรณ์ได้โดยการถอดสายรัดออกเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ได้โดยตรง โดยเสียบเข้าไปกับพอร์ต USB-A โดยที่ตัวสมาร์ทแบนด์มีแบตเตอรี่ 900mAh สามารถใช้งานได้นาน 10 วัน ใช้เวลาในการชาร์จ 1 ชั่วโมง 47 นาที

ตัวอุปกรณ์มีเซ็นเซอร์ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ พร้อมด้วยระบบติดตามการนอนหลับและมีตัวนับก้าว พร้อมด้วยฟังค์ชั่นแจ้งเตือนให้ดื่มน้ำและระบบแจ้งเตือนให้เคลื่อนไหวร่างกาย โดยมีโหมดติดตามการออกกำลังกายรองรับ 9 ชนิดกีฬา

Realme Band วางขายในสเปคสี Black, Olive Green และ Yellow สนนราคา 1,499 รูปี หรือราว 650 บาท เริ่มวางจำหน่ายในอินเดีย วันที่ 12 มีนาคมนี้

ที่มา: gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung