หลุดสเปค Razer Phone 2 บนแพลตฟอร์มทดสอบ Benchmark

โดย RingRangRung | 10 กันยายน 2561 เมื่อ 10:42 น. | อ่าน 45

China Joy 2018 มหกรรมเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปีได้ผ่านพ้นมาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งก็ได้มีบริษัทเทคโนโลยีจำนวนมากที่เข้ามาร่วมงานเช่นเดียวกันกับทาง Razer ที่ประกาศว่าสมาร์ทโฟนรุ่นที่ 2 ของค่ายจะมีการเปิดตัวในเดือนธันวาคมนี้ และล่าสุดก็ได้มีข้อมูลสเปคหลุดออกมาบนแพลตฟอร์มทดสอบประสิทธิภาพแล้ว

ตามฐานข้อมูลของ Geekbench ระบุว่า Razer Phone 2 จะมาพร้อมชิปเซต Snapdragon 845 ใช้สเปค RAM 8GB ตรงข้ามกับข้อมูลจากสื่อจีนก่อนหน้านี้ที่อ้างว่ารุ่นดังกล่าวจะมาพร้อมชิป SD845 สำหรับคะแนนทั้งแบบ Single-core และ Multi-core ดูจะไม่สูงเท่าคู่แข่งจึงมีความเป็นไปได้ว่าเครื่องที่เอามาทดสอบอาจจะยังไม่ใช้ตัวสมบูรณ์พร้อมวางขาย

สำหรับระบบปฏิบัติการยังคงเหมือนกับรุ่นแรกที่เป็น Android Oreo แต่อาจจะมีการเปลี่ยนเป็น Android Pie ในวันที่เปิดตัวจริง ขณะที่เทคโนโลยีเสียงของรุ่นนี้แน่นอนว่าจะมาพร้อมระบบเสียง Surround Sound แบบ Virtual 7.1

ด้านฐานข้อมูลของ AnTuTu ก็มีการเผยเบาะแสเพิ่มเติมว่ารุ่นนี้จะมาพร้อมหน่วยประมวลผล 512GB ใช้หน้าจอ QHD 1440×2560 พิกเซล อัตราส่วนพื้นฐาน 16:9 ตัวหน้าจอความถี่สูงถึง 120Hz รองรับเทคโนโลยี Qualcomm Q-Sync และใช้หน้าจอประสิทธิภาพสูงอย่าง IGZO IPS ของ Sharp

ที่มา: gsmarena.com, gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners