เผยเครื่อง vivo NEX เรือธงไร้ขอบของจริง ผ่านคลิปรายการเกมโชว์ของจีน

โดย RingRangRung | 12 มิถุนายน 2561 เมื่อ 11:24 น. | อ่าน 210

ในวัน 12 มิถุนายนนี้ vivo ได้มีแผนจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ของค่ายอย่าง vivo NEX อย่างเป็นทางการ และยังไม่ได้มีการประกาศแผนการวางจำหน่ายออกมาในตอนนี้ แต่อย่างไรก็ตามล่าสุดตัวเครื่อง vivo NEX ของจริงก็ได้มีการไปปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนเป็นที่เรียบร้อยผ่านรายการเกมโชว์ของจีน

ตัวรายการดังกล่าวจะทำการสุ่มหาชาวอเมริกันที่เดินอยู่ตามท้องถนนมาท้าทายความสามารถในการเต้น Chinese Finger Dance โดยตัวโทรศัพท์ที่ทางรายการนำมาใช้แม้จะไม่เปิดเผยรุ่นแต่จากรูปร่างหน้าตาก็พอจะเดาได้ว่าเป็น vivo NEX เวอร์ชั่นขายจริงของรุ่นต้นแบบ Apex


vivo NEX คาดกันว่าจะมีเปิดตัวออกมา 3 โมเดล โดยที่มีสองรุ่นที่ใช้ชิป Snapdragon 710 และมีรุ่นที่ชื่อว่า NEX A จะเป็นโมเดลที่วางขายเฉพ่าะในจีน ขณะที่ตัว NEX จะเป็นรุ่นที่วางขายทั่วไป นอกจากนี้ยังมี NEX S ที่จะเป็นโมเดลท็อปของซีรีส์ มีชิปเซต Snapdragon 845 จอไร้ขอบ 6.59 นิ้ว สเปค RAM สูงสุด 8GB ความจุตัวเครือ่ง 256GB โดยที่จะมีรุ่นหนึ่งที่ได้ใช้เทคโนโลยีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้แผงหน้าจอ พร้อมด้วยแบตเตอรี่ขนาด 4000mAh

อีกหนึ่งสเปคที่ดูจะถูกใจชาวอเมริกันจากที่เห็นในคลิปคือการที่กล้องหน้าของ vivo NEX เป็นแบบ Pop UP เลื่อนขึ้นมาจากตรงขอบเครื่อง ส่วนราคาของรุ่นท็อป vivo NEX S คาดว่าจะสูงถึง 1100 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว 35,000 บาท

ที่มา: phonearena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung