แฟนบังทันเตรียมเปย์! เปิดตัวแล้ว Samsung Galaxy S20+ 5G BTS Edition สีม่วง Haze Purple

โดย RingRangRung | 16 มิถุนายน 2563 เมื่อ 11:47 น. | อ่าน 131

หลังจากปล่อยให้มีข่าวหลุดกันมาสักพักในที่สุด Samsung ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวเรือธงรุ่นพิเศษเพื่อชาว A.R.M.Y. อย่าง Galaxy S20+ 5G BTS Edition อย่างเป็นทางการ โดยมาพร้อมกับ Galaxy Buds+ BTS Edition

Galaxy S20+ 5G BTS Edition มากับสเปคสีม่วงที่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่าสี Haze Purple โดยที่ทางค่ายเคลมว่านี้จะไม่ใช่ความงามแค่เพียงผิวเผิน ซึ่งเท่ากับว่าตัว UI และ Wallpaper ของรุ่นนี้ก็มีการปรับแต่งเป็นพิเศษ พร้อมด้วยของแถมในแพ็คเกจอย่างโฟโต้การ์ด BTS 7 แบบ, สติกเกอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากในชุด BTS Edition ก็ยังมีออฟชั่นบันเดิลหูฟัง Galaxy Buds+ ที่เป็นสีม่วง และผู้ที่สั่งพรีออเดอร์จะได้รับของแถมเป็นแท่นชาร์จไร้สาย Wireless Charging Pad Slim – BTS Edition ที่แน่นอนว่าเป็นสีม่วงเข้าชุดกัน

สำหรับผู้ที่ต้องการแค่สมาร์ทโฟนเพียงอย่างเดียวก็จะได้รับของแถมเป็นโปสเตอร์วง BTS 1 ใบ แต่ถ้าซื้อแบบครบเซ็ตจะได้โปสเตอร์ 2 ใบ

ปัจจุบัน Samsung Galaxy S20+ 5G BTS Edition ได้เปิดให้ลงทะเบียนแสดงความสนใจบนหน้าเว็บไซต์ในเกาหลีใต้แล้ว และในวันที่ 19 มิถุนายนจะเป็นการเปิดจองวันแรก ส่วนราคายังไม่ประกาศแต่คาดว่าจะแพงกว่ารุ่นปกติซึ่งอยู่ที่ 1,199 เหรียญ หรือราว 37,200 บาท

ที่มา: samsung.com, gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners