PR News

GET FOOD จัดเต็มโปรสุดร้อนแรง “Flash Deal” แถมโปรส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ

GET FOOD จัดดีลสุดพิเศษคืนกำไรให้ลูกค้า พบกับรายการลดเน้น ๆ 50 - 70% หรือ ซื้อ 1 แถม 1 อาทิ ชา บาร์, โอชายะ, โนบิชา, อินาริ เป็นต้น

OPPO A1k สมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก สเปคเกินคุ้ม ราคาเพียง 3,999 บาทเท่านั้น

OPPO ประกาศเปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด OPPO A1k สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กที่มาพร้อม ROM 32GB และแบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh

OPPO จัดเต็ม! ปล่อยทีเซอร์ ซูม 60x บนหน้าหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

OPPO ออกตัวแรงด้วยการปล่อยทีเซอร์ซูม 60x บนหน้าหนังสือพิมพ์ไทยรัฐทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ประกาศเปิดตัว OPPO Reno ในวันที่ 4 มิ.ย. ที่จะถึงนี้

TrueOnline คว้ารางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 จากงาน No.1 Brand Thailand

TrueOnline รับรางวัล No.1 Brand Thailand 2018-2019 ประเภทผู้ให้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต ในงาน “No.1 Brand Thailand 2018-2019 จัดโดยนิตยสาร Marketeer

Apple เปิดตัว MacBook Pro แบบ 8-core รุ่นแรก ที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Apple อัพเดท MacBook Pro ใหม่ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core รุ่นที่ 8 และรุ่นที่ 9 ที่รวดเร็วกว่าเดิม เป็นครั้งแรกที่โปรเซสเซอร์แบบ 8 คอร์ มาอยู่บน MacBook Pro

COM7 ไม่กังวลกระแส HUAWEI มั่นใจปี 62 ผลงานหรู พร้อมขยายตลาดเพิ่ม

COM7 ไม่กังวล จากกระแสข่าว HUAWEI โดนแบนจากสหรัฐฯ มอง ผู้บริโภคมีโอกาสเลือกแบรนด์อื่นแทนที่ ซึ่ง COM7 มีสมาร์ทโฟนในพอร์ตครบทุกแบรนด์ชั้นนำ

GrabFood ดึง BNK48 เปิดตัวแคมเปญ ‘GrabFood x STARVINGTIME Mega Sale Festival ลดสุดปัง ยิ่งสั่งยิ่งได้’

Grab จัดแคมเปญ ‘GrabFood x STARVINGTIME Mega Sale Festival ลดสุดปัง ยิ่งสั่งยิ่งได้’ ฉลองที่สามารถทำ 4 ล้านออร์เดอร์ภายใน 4 เดือนแรกของปี 2562 ได้

Focus จัดหนัก ดึง บอดี้สแลม ฟักกลิ้ง ฮีโร่ จัดคอนเสิร์ตขอบคุณลูกค้า

Focus จัดกิจกรรม Exclusive "FOCUS FIN FEST ROCK & RAP CONCERT" ขอบคุณลูกค้าและตัวแทนจำหน่าย ที่เป็นส่วนสำคัญในการเติบโตของ Focus มาโดยตลอด

SCB นำเวลธ์เทคเสริมแกร่ง มุ่งสู่การเป็นผู้นำด้านเวลธ์แบงก์กิ้งของเมืองไทย

SCB ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดิจิทัลแพลตฟอร์ม สานต่อยุทธศาสตร์องค์กรผลักดันธุรกิจ Wealth Management ให้มีความแข็งแกร่งรองรับความต้องการของลูกค้า

TrueMove H จับมือ เรียลมี เปิดจำหน่ายสมาร์ทโฟน “Realme 3 Pro”

TrueMove H และ Realme เปิดตัว “Realme 3 Pro” สมาร์ทโฟนตัวท็อปรุ่นใหม่ล่าสุด มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าทรู รับทันทีส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 4,500 บาท

my by CAT สนับสนุนแท่นชาร์ตกว่า 60 จุด ณ ท่าอากาศยานดอนเมือง

my by CAT อำนวยความสะดวกให้ผู้โดยสาร สนับสนุนแท่นชาร์ตกว่า 60 จุด ให้ทุกการเดินทางไม่พลาดการติดต่อสื่อสาร ณ ท่าอากาศยานดอนเมือง

เผยเคล็ดลับ ใช้เน็ตต่างประเทศยังไงให้ราคาถูกพอ ๆ กับที่ไทย

WiFi Move เป็นเสมือน WiFi Hotspot แบบพกพาให้ใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ครอบคลุมกว่า 89 ประเทศทั่วโลก โดยอุปกรณ์จะเชื่อมต่อจากเครือข่ายอินเทอร์เน็ตในประเทศนั้น ๆ

รวมโปรฯ Pre-Order สำหรับ HONOR 20 Lite ตั้งแต่วันนี้ – 20 พ.ค.เท่านั้น

HONOR 20 Lite จะวางจำหน่ายในวันที่ 21 พ.ค. 62 นี้เป็นต้นไป ในราคาเพียง 7,990 บาท สามารถสั่งจองล่วงหน้าพร้อมโปรฯ ข้อเสนอสุดพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ - 20 พ.ค.นี้

เปิดตัวแล้ว OPPO A5s สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม แบตอึดจุใจ มาพร้อมกล้องหลังทรงพลัง

OPPO ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนน้องเล็ก รุ่นล่าสุด OPPO A5s เปิดราคาอย่างเป็นทางการที่ 4,999 บาท เท่านั้น พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้

Starbucks จับมือ Grab เปิดตัวบริการเดลิเวอรีอย่างเป็นทางการ

Starbucks เดินหน้าเปิดบริการเดลิเวอรีอย่างเป็นทางการวันนี้ โดยร่วมมือกับ Grab ผ่านบริการแกร็บฟู้ด (GrabFood) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าผ่านแพลตฟอร์มใหม่ที่แสนสะดวก