PR News

LINE STICKERS ปรับโครงสร้างโบนัสพิเศษ เพิ่มโอกาสให้ครีเอเตอร์รับเงินรางวัลได้สูงแบบไม่มีเพดาน

LINE STICKERS เดินหน้ากลยุทธ์พัฒนาธุรกิจครีเอเตอร์ สร้างผลงานคุณภาพสู่ผู้ใช้บริการ ปรับโครงสร้างโบนัสพิเศษ เพิ่มโอกาสให้ครีเอเตอร์รับเงินรางวัลได้สูงแบบไม่มีเพดาน

OnePlus Celebrate Lazada Birthday ครบรอบ 11 ปี ลดสูงสุด 50%

OnePlus ชวนช้อปส่งท้ายเดือน ยกทัพสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมสุดฮิตให้คุณได้เป็นเจ้าของกับดีลพิเศษฉลองวันเกิดลาซาด้า ในช่วงวันที่ 27 - 29 มีนาคมนี้ ลดสูงสุด 50% พร้อมรับเงินคืน 10%

ทรูออนไลน์ คว้ารางวัล “บรอดแบนด์ดีที่สุดในไทย” และ “อินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ดีที่สุด” ประจำปี 2565 จาก nPerf ต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน

ทรูออนไลน์ ย้ำศักยภาพผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตของไทย คว้า 2 รางวัล เป็นปีที่ 3 ติดต่อกันทั้ง “อินเทอร์เน็ตบรอดแบรนด์ดีที่สุดในไทย” และ “อินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ดีที่สุด” ประจำปี 2565 การันตีโดย nPerf สถาบันทดสอบคุณภาพอินเทอร์เน็ตระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศส

Synnex ได้รับการแต่งตั้งจาก Nintendo เป็นผู้จัดจำหน่าย และดูแลการตลาดในไทยอย่างเป็นทางการ

Synnex ได้รับการแต่งตั้งจาก Nintendo ผู้ผลิตเกม และเครื่องเกมคอนโซลสัญชาติญี่ปุ่น ให้เป็นผู้จัดจำหน่าย และดูแลการตลาดในประเทศไทยครบวงจรอย่างเป็นทางการ

อาร์ทีบีฯ ส่งแบตสำรอง 2 รุ่นใหม่จากแบรนด์ Energea ComPac Mini 2 และ MagPac Mini

อาร์ทีบีฯ ส่งแบตเตอรี่สำรอง (Power Bank) 2 รุ่นใหม่ล่าสุด “MagPac Mini” และ “ComPac Mini 2” เขย่าตลาด มัดใจคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการเดินทางและพกพาหลายอุปกรณ์พร้อมกัน

AppSynth ที่ปรึกษาด้านดิจิทัลสัญชาติไทยติดอันดับบริษัทเติบโตสูงจากการจัดอันดับโดย Financial Times

Appsynth ที่ปรึกษาด้านดิจิทัลชั้นนำ ได้รับการยอมรับในฐานะบริษัทเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดรายหนึ่งจากรายงานการจัดอันดับประจำปีที่มีชื่อเสียงของ Financial Times 

โลกใหม่ของการใช้พอยท์แทนเงินสด ชำระค่าภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาด้วย PointX ได้แล้ววันนี้

ใช้ PointX ชำระค่าภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาแทนเงินสด ผ่านฟีเจอร์สแกนจ่ายผ่าน QR Code (Scan & Pay) เมื่อยื่นแบบและชำระภาษีทางอิเล็กทรอนิกส์ (E-FILING) ในระบบกรมสรรพากรได้แล้ววันนี้

LINE หมอพร้อม อัพเดตฟีเจอร์ใหม่ให้คนไทยเข้าถึงบริการสุขภาพ สู่คุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

LINE ผลักดัน ‘LINE หมอพร้อม’ ให้เป็น Digital Health Platform เพื่อคนไทย โดยนำเสนอฟีเจอร์ใหม่มากมาย เพื่อเข้าถึงข้อมูลและบริการด้านสุขภาพ ยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทยให้มีสุขภาพที่ดี

Tineco เปิดตัวเครื่องทำความสะอาดพื้นอัจฉริยะรุ่นล่าสุด พร้อมระบบแรงดันน้ำใหม่ที่สมดุลมากขึ้น

Tineco เปิดตัวเครื่องทำความสะอาดพื้นอัจฉริยะรุ่นล่าสุด FLOOR ONE S7 PRO ในไทยอย่างเป็นทางการ หลังจากเปิดตัวครั้งแรกไปในงานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก IFA ที่กรุงเบอร์ลินเมื่อปีที่แล้ว

ทรูบิสิเนส ส่ง “SME BIZ NEXT” แพ็กเกจดิจิทัล คุ้มค่ายิ่งกว่า สำหรับ SME และสตาร์ทอัพ เริ่มต้นเดือนละ 599 บาท

ทรูบิสิเนส ส่ง “SME BIZ NEXT” แพ็กเกจดิจิทัล คุ้มค่ายิ่งกว่า สำหรับ SME และ สตาร์ทอัพ จัดเต็มทุกความต้องการ ตอบโจทย์ทั้งเวิร์คสไตล์และไลฟ์สไตล์ ครบจบทุกเรื่องธุรกิจ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 599 บาท

ซัมซุง รับโล่ประกาศเกียรติคุณจากกระทรวงแรงงาน ขยายความร่วมมือจัดคอร์สยกระดับช่างสาขาการซ่อมบำรุงโทรศัพท์เคลื่อนที่ซัมซุง

ซัมซุง รับโล่ประกาศเกียรติคุณจากกระทรวงแรงงาน ขยายความร่วมมือจัดคอร์สยกระดับช่างสาขาการซ่อมบำรุงโทรศัพท์เคลื่อนที่ซัมซุง พร้อมส่งมอบสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค

ทรูมันนี่ จับมือ โลตัส สร้างปรากฏการณ์ผ่อนได้ทั้งห้าง ผ่อนสินค้าทุกชิ้น ทั้งห้าง 0% นาน 3 เดือน

ครั้งแรก! ทรูมันนี่ จับมือ โลตัส สร้างปรากฏการณ์ผ่อนได้ทั้งห้าง ผ่อนสินค้าทุกชิ้น ทั้งห้าง 0% นาน 3 เดือน ช่วยลูกค้าประหยัด พร้อมรับเครดิตเงินคืน และโลตัสคอยน์ 2 เท่า เมื่อชำระผ่านทรูมันนี่

Google เปิดตัว Generative AI บน Google Cloud และ Google Workspace

Google นำพลังของ Generative AI มาสู่นักพัฒนาและธุรกิจผ่าน Google Cloud และ MakerSuite พร้อมเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ใน Google Workspace

แกร็บ ผนึก ทิพยประกันภัย ผุดประกันภัยเพื่อรถรับจ้างผ่านแอปฯ ครั้งแรกในไทย!

แกร็บ ประเทศไทย จับมือ ทิพยประกันภัย ส่ง “ประกันภัยรถยนต์รับจ้างผ่านอิเล็กทรอนิกส์” เจาะกลุ่มคนขับที่ให้บริการเรียกรถผ่านแอปพลิเคชันครั้งแรกในไทย

เผยมุมมองผู้หญิงยุคใหม่ผ่าน 3 ครีเอเตอร์หญิงไทย ฉลองเดือนแห่งผู้หญิง ปลุกพลังทุกคนให้ “แข็งแกร่ง-มั่นใจ-คิดบวก”

เผยมุมมองผู้หญิงยุคใหม่ผ่าน 3 ครีเอเตอร์หญิงไทย ฉลองเดือนแห่งผู้หญิง ปลุกพลังทุกคนให้ "แข็งแกร่ง-มั่นใจ-คิดบวก"

Partner Articles