เหลือลุ้นแค่ราคา! โผล่คลิปแกะกล่อง POCO X3 GT โชว์พรีวิวแบบหมดเปลือก

โดย nineFangKhaoW | 26 กรกฎาคม 2564 เมื่อ 17:57 น. | อ่าน 5,278

อย่างที่ทราบกันว่า POCO กำลังจะมีงานเปิดตัวมือถือ 5G ราคาเบารุ่นใหม่อย่าง POCO X3 GT ที่ประเทศมาเลเซียวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ ส่วนในประเทศไทยจะเปิดตัวตามมาติด ๆ วันที่ 29 กรกฎาคม

ซึ่งตลอดหลายวันที่ผ่านมาทางค่ายก็ได้ทยอยปล่อยข้อมูลออกมาให้ได้ทราบกันจนเกือบหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสเปคไฮไลท์หรือดีไซน์ตัวเครื่อง ที่ตอนนี้คอนเฟิร์มแน่นอนแล้วว่า POCO X3 GT จะเป็นรุ่นรีแบรนด์ของ Redmi Note 10 Pro เวอร์ชันจีน

ไม่มีอะไรต้องกั๊ก! คอนเฟิร์มดีไซน์ POCO X3 GT คือรุ่นรีแบรนด์ Redmi Note 10 Pro เวอร์ชันจีน
POCO X3 GT คอนเฟิร์มเปิดตัวที่มาเลฯ 28 ก.ค. ส่วนในไทยคาดว่าจะตามมาติด ๆ
POCO X3 GT ผ่านการรับรองในไทยแล้ว ลุ้นเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ คาดเป็นรุ่นรีแบรนด์ Redmi Note 10 Pro เวอร์ชันจีน

กระทั่งล่าสุดช่อง Technical Guruji บน YouTube ก็ได้ปล่อยคลิปแกะกล่อง POCO X3 GT ออกมาให้ได้ชมเป็นที่แรก ๆ ก่อนใคร ชนิดที่เรียกได้ว่าเผยรายละเอียดกันแบบหมดเปลือก ตั้งแต่อุปกรณ์ภายในกล่องที่ให้มาครบครัน พร้อมอวดโฉมดีไซน์เครื่องจริง ตลอดจนข้อมูลจำเพาะของรุ่นนี้

สำหรับรุ่นที่นำมาแกะกล่องครั้งนี้ ระบุว่าเป็นสี Stargaze Black ตัวกล่องมาในโทนสีดำโลโก้เหลืองอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ อุปกรณ์ภายในกล่องมีมาให้ครบ ด้านงานดีไซน์ก็คือรุ่น Redmi Note 10 Pro เวอร์ชันจีนนั่นเอง

ขณะที่สเปคของ POCO X3 GT รุ่นนี้จะมาพร้อมจอ IPS LCD ขนาด 6.6 นิ้ว FHD+ รองรับอัตราการรีเฟรชปรับได้ 6 ระดับ สูงสุด 120Hz อัตราการตอบสนองต่อการสัมผัส 240Hz และครอบคลุมช่วงสี DCI-P3 มีกล้องหลัง 3 ตัว เลนส์หลัก 64MP

ขุมพลังภายในใช้ชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 1100 ร่วมกับหน่วยความจำ UFS 3.1 มีแบตเตอรี่ 5000mAh รองรับชาร์จเร็ว 67W พร้อมทั้งรองรับการเชื่อมต่อ 5G, Wi-Fi 6, Bluetooth 5.2 และ NFC 3.0 อีกทั้งลำโพงคู่ JBL ที่รองรับคุณภาพเสียง Dolby Atmos + dual Hi-Res

ก็นับว่าเป็นมือถืออีกรุ่นที่น่าจับตามอง และจะมาเขย่าตลาด 5G ราคาเบาได้แน่นอน ส่วนราคาขายในไทยจะเปิดออกมาเท่าไหร่นั้นต้องรอลุ้นกันวันที่ 29 กรกฎาคม นี้

ที่มา: Technical Guruji

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners