มาแน่ หลุดชื่อรุ่น Poco F2 บนเว็บ Rugged Armor Case ผู้จำหน่ายเคสมือถือ

โดย oatciiz | 8 พฤศจิกายน 2562 เมื่อ 17:07 น. | อ่าน 741

Poco F2 มาแล้ว ใครที่เป็นสาวกมาตั้งแต่ Xiaomi Poco F1 ก็น่าจะติดตามมาเป็นระยะ เนื่องจากเป็นสมาร์ทโฟนที่แรงคุ้มกับราคา และความฝันก็เป็นจริงเพราะล่าสุด Rugged Armor Case ผู้ผลิตเคสได้มีการระบุรุ่น Poco F2 ลงในเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว

เวลาประมาณนี้รายละเอียดต่าง ๆ ของสมาร์ทโฟนสามารถดูได้จากรายชื่อของ Spigen อย่างไรก็ตามในปัจจุบัน Spigen ใช้การแสดงผลของ Redmi K20 Pro ภายในหนึ่งในกรณีที่เห็นได้จากแหล่งที่มาของภาพ ในขณะที่สิ่งนี้จะไม่ได้เป็นเรื่องที่สำคัญเช่นนั้นมีผู้อัพโหลดภาพในพื้นที่ของ Poco F2 Spigen ในฐานะผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงอาจมีข้อมูลภายในไม่เป็นที่รู้จักในโลก

Poco F2 มีสเปคที่คล้ายกันกับ Redmi K20 จอแสดงผลแบบ edge-to-edge และกล้องหน้าแบบ Pop-Up รองรับสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ ตัวอย่างของเคสมีการเจาะซึ่งน่าจะเป็นตำแหน่งของกล้องหลังและแฟลช LED จัดเรียงตามแนวตั้ง ส่วนอื่นๆของตัวเครื่องที่พอจะเห็นจากภาพก็มีปุ่มปรับระดับเสียงและปุ่ม Power อยู่ที่ขอบด้านขวา ลำโพงและพอร์ต USB Type-C บริเวณด้านล่าง ส่วนพอร์ต 3.5 มม. อาจอยู่ที่ด้านบน

เคส Spigen Rugged สำหรับ Poco F2 ราคาอยู่ที่ 25 USD หรือ 750 บาท และคงต้องรอติดตามกันต่อไปว่าสเปคของ Poco F2 จะออกมาฆ่าเรือธงอีกหรือไม่ ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นชิปที่ใช้ต้องเป็น Snapdragon 855+

ที่มา: gizmochina

About Author

oatciiz

oatciiz

Partners