ซีอีโอเผย OnePlus One ยังมีคนใช้งานมากกว่า 300 ราย

โดย RingRangRung | 22 มิถุนายน 2564 เมื่อ 13:27 น. | อ่าน 86
OnePlus One

เมื่อไม่กี่วันก่อน Lei Jun ซีอีโอของ Xiaomi ได้มีการเผยข้อมูลที่น่าสนใจโดยเผยว่าปัจจุบันยังมีผู้ที่ใช้งาน Mi 6 ที่เปิดตัวในปี 2017 มากกว่า 2 ล้านคน และล่าสุดทาง Pete Lau ซีอีโอของ OnePlus ก็ได้ออกมาอัพเดตข้อมูลทำนองเดียวกันบ้าง

ซีอีโอคนดังได้เผยข้อมูลนี้ในการตอบกลับผู้ใช้บน Weibo ที่ทำคลิปวีดีโอแชร์ประสบการณ์การใช้งาน OnePlus 5 รุ่นที่ออกมาในปี 2017 ว่ายังคงใช้งานได้ราบรื่นแม้ว่าจะผ่านมานานถึง 4 ปีแล้ว

Pete Lau ได้ตอบกลับคลิปดังกล่าว พร้อมเผยข้อมูลที่น่าสนใจว่า OnePlus One สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของแบรนด์ ซึ่งเปิดตัวมาตั้งแต่เดือนมิถุนายนปี 2014 ที่ปัจจุบันผ่านมาเกือบ 7 ปีแล้ว ก็ยังคงมีผู้ใช้งานอยู่ถึง 300 คน

ข้อมูลดังกล่าวคาดว่าเป็นเพียงแค่เพียงตัวเลขส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะมีโอกาสสูงมากที่ผู้ใช้ OnePlus One จำนวนหนึ่งจะมีการใช้ ROM แบบคัสตอมเอง ทำให้ทางแบรนด์ไม่สามารถตรวจจับยอดการใช้งานปัจจุบันได้ ซึ่งปัจจุบันทั้ง OnePlus One และ OnePlus 5 ได้หมดรอบรับการสนับสนุนด้านซอฟต์แวร์จากทางแบรนด์ไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ด้วย ROM แบบคัสตอมเอง และมีการดูแลเครื่องเป็นอย่างดีทำให้มีผู้ใช้บางส่วนที่ยังใช้งานเครื่องทั้งสองรุ่นนี้

ที่มา: gizmochina.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners