OPPO

[Review] OPPO F5 Youth น้องเล็กในตระกูล F5 เน้นเซลฟี่สวยด้วย A.I. Beauty

OPPO F5 Youth ถือเป็นอีกสมาร์ทโฟนรุ่นย่อยในตระกูล F5 ของ OPPO ที่ออกมาทำตลาดในช่วงปลายปีนี้ ด้วยการวางราคามาให้เป็นน้องเล็กสุดในระดับราคา 8,990 บาท ต่ำกว่ารุ่นพี่อย่าง F5 รุ่น RAM 4GB ROM 32 GB อยู่ 1,000 บาท

[Review] OPPO A57 เซลฟี่ง่ายๆ โบเก้ก็มา รับ 2 ซิมแยกช่องใส่เมมฯด้วย

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของ OPPO ที่วางเป้าไว้ที่ตลาดเมนสตรีม หรือตลาดผู้ใช้งานที่มีสัดส่วนมากสุดในตลาดสมาร์ทโฟน คือช่วงระดับราคาต่ำกว่าหมื่นบาท ด้วย OPPO A57 ที่ชูในแง่ของการเป็นเซลฟี่โฟน ที่มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย หน้าจอขนาดใหญ่ถึง 5.5 นิ้วให้ใช้งานกัน

ออปโป้ เผยโฉม 5x Dual-Camera Zoom ใหม่ล่าสุดในงาน MWC 2017

ออปโป้ ผู้นำด้านการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟน ประกาศเผยโฉมเทคโนโลยีล่าสุดกับกล้องคู่ในสไตล์เพอริสโคป (Periscope) สำหรับสมาร์ทโฟน อย่าง “5x Dual Camera Zoom” ให้ผู้ที่เข้าชมงาน โมบาย เวิลด์ คองเกรส 2017 (MWC 2017)  ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก

OPPO และ Jaymart จับมือสร้างกลยุทธ์เพื่อรุกตลาดสมาร์ทโฟนในไตรมาสสุดท้าย

Jaymart และ OPPO ได้จับมือกัน มุ่งเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดสมาร์ทโฟนตามเป้า 16% โดยใช้กลยุทธ์การเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย ที่ไม่เพียงขายใน 189 สาขาของ Jaymart เท่านั้นแต่ยังใช้เซลส์เครือข่ายมากกว่า 7,800 เครือข่ายทำการจำหน่ายสมาร์ทโฟน OPPO ผ่านบริษัท Singer Thailand ซึ่งถือเป็นผู้จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนรายใหญ่อีกรายหนึ่ง

OPPO NEW YEAR NEW PHONE ออปโป้ร่วมต้อนรับปีใหม่ด้วยของขวัญสุดพิเศษ

ออปโป้ บริษัทมือถือยักษ์ใหญ่ผู้นำด้านการถ่ายภาพเซลฟี่ ร่วมส่งท้ายปีแห่งความสำเร็จพร้อมต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2560 ด้วยการมอบของขวัญสุดพิเศษให้แก่ลูกค้า พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าออปโป้ที่ซื้อโทรศัพท์มือถือ OPPO F1s หรือ OPPO F1 Plus ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2560 รับฟรี บัตรของขวัญมูลค่า 500 บาท

ออปโป้ สร้างปรากฏการณ์ เผยยอดขาย F1s Classic Black limited edition ถล่มทลายตั้งแต่วันแรก

ออปโป้ แบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนอันดับสามในประเทศไทย ได้สร้างปรากฏการณ์ขายสมาร์ทโฟน OPPO F1s Classic Black Limited Edition หมดตั้งแต่วันแรกของการวางขายเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ที่ผ่านมา จากกระแสตอบรับที่ล้นหลามจากลูกค้าชาวไทย

OPPO ฉลองครบรอบ 8 ปี ให้คุณมีสิทธิ์ลุ้นเป็น 8 ผู้โชคดี ใช้ OPPO ฟรีตลอดชีวิต!

พิเศษสุดๆ! OPPO ฉลองครบรอบ 8 ปีอย่างยิ่งใหญ่ กับกิจกรรม OPPO 8 years anniversary ให้คุณมีสิทธิ์ลุ้นเป็น 8 ผู้โชคดีได้ใช้ OPPO ฟรีตลอดชีวิต!  เพียงแค่คุณซื้อ OPPO F1s ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2559 เท่านั้น โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 5, 15, 25 ตุลาคมและครั้งสุดท้ายในวันที่ 5 พฤศจิกายน ซึ่งจะประกาศผ่านทางเฟสบุ๊ค Fanpage OPPOTHAI

[Review] OPPO F1s เซลฟี่แบบโปร ในราคาที่คุ้มยิ่งกว่า

OPPO จัดว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เอาจริงเอาจรังกับตัวกล้องมาก ล่าสุดคือ OPPO F1s ที่นอกจากกล้องจะเด็ด กล้องเซลฟี่จะแจ่มแล้ว บอดี้ตัวเครื่องยังสวยบางอีกด้วยครับ ขนาดกำลังดีน่าใช้งาน สเปคถือว่าใช้ได้เลย คือเป็นรุ่นที่ออกมาสานต่อความสำเร็จมือถือ Selfie Expert เปิดราคา 9,990 บาท เป็นรุ่นที่อยู่ระหว่าง F1 และ F1 Plus ครับ ราคากำลังดี

OPPO A37 สมาร์ทโฟนน้องใหม่ราคาเบาๆ ถ่ายแสงไหนก็สวย ขายแล้ว 6,990 บาท

OPPO ปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด A37 Brighten Your Selfie ใช้งานง่าย ถ่ายแสงไหนก็สวย สมาร์ทโฟนที่มีดีมากกว่าดีไซน์ด้วยหน้าจอสุดแกร่งขนาด 5 นิ้ว ให้คุณเซลฟี่กันแบบจุใจ ไม่ว่าจะกล้องหน้าหรือกล้องหลังแสงไหนก็ชัดเป๊ะกับสเปคโดนใจในราคาเบาๆ

[Review] OPPO F1 Plus มือถือบางๆ ทรงงามๆ เซลฟี่ได้แบบโปรสวยฟรุ้งฟริ้งไม่ต้องง้อแอพฯ

ยุคนี้มือถือกล้องเซลฟี่เจ๋งมีชัยไปกว่าครึ่ง OPPO เองก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เอาจริงเอาจรังกับตัวกล้องมาก ล่าสุดคือ OPPO F1 Plus ที่นอกจากกล้องจะเด็ด กล้องเซลฟี่จะแจ่มแล้ว บอดี้ตัวเครื่องยังสวยบางอีกด้วยครับ ขนาดกำลังดีน่าใช้งาน สเปคถือว่าใช้ได้เลย เปิดราคา 15,990 บาท มีสี Rose Gold ด้วยนะ

OPPO Happy Songkarn Day แจกกระจายรับลมร้อน !!

OPPO Happy Songkran Day ­ มอบโปรโมรชั่นความสุขสุดพิเศษต้อนรับวันสงกรานต์  เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน OPPO F1 ,Mirror 5 Lite และ Joy 5 รับฟรีทันทีซองกันน้ำจาก OPPO  ให้คุณสนุกชุ่มฉ่ำต้อนรับสงกรานต์ ได้เต็มที่ไม่ต้องกังวลมือถือคู่ใจเปียก

OPPO Mirror 5 Lite ปรับราคาใหม่จากเดิม 5,990 บาท เหลือเพียง 5,490 บาท

OPPO Mirror 5 Lite  เซลฟี่ชัดกว่า 5 ล้านพิกเซลกับจอกว้างเต็มตา มาพร้อมกับขนาดหน้าจอที่ใหญ่จุใจถึง 5 นิ้ว  ดีไซน์หรูหรา โค้งมน จับถนัดกระชับมือ  OPPO ยังคงเอกลักษณ์โดดเด่นในเรื่องเซลฟี่  ที่อัดแน่นสเปคคุ้มค่าให้กับผู้บริโภคสูงสุดในทุกรุ่น  ถ่ายสวยด้วยกล้องหน้าความละเอียดมากถึง 5 ล้านพิกเซล ให้ภาพที่สวยสดคมชัดพร้อมโหมด Beautify  ที่มีให้คุณเลือกใช้ มากถึง 3 ระดับ ปรับหน้าเนียนใสทันที

[Review] OPPO F1 มือถือสำหรับสาวกเซลฟี่ Selfie Expert กันได้ในราคา 8,990 บาท

OPPO F1 มือถือรุ่นแนะนำสำหรับสาวกเซลฟี่โดยเฉพาะ ด้วยคำโฆษณาว่า “Selfie Expert” ซึ่งมาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง F2.0 เก็บภาพได้สว่างกว่า สเปคเครื่องก็จัดว่าอยู่ในระดับกลางที่ทำออกมาได้ดีพอตัว ตัวกล้องหลักก็ฟีเจอร์เยอะไม่แพ้รุ่นใหญ่ๆ ของ OPPO เลยด้วย รุ่นนี้ 8,990 บาท เดี๋ยวมาลองเล่นกันดู

หลุดสเปคเต็มๆ OPPO R9 และ R9 Plus ยืนยันรุ่น Plus ใช้ Snapdragon 652 ความจุ 64GB/128GB

โผล่ออกมาแล้วข้อมูลสเปคเต็มๆ ของ OPPO R9 และ R9 Plus โดยเป็นภาพหลุดเหมือนใบโบชัวร์แสดงสรรพคุณตัวเครื่องมาจาก @OnLeaks ซึ่งยืนยันข่าวลือที่ว่าในรุ่น R9 Plus จะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 652 และหน่วยความจำภายในจะเริ่มต้นที่ 64GB โดย R9 Plus จะมีรุ่น 128GB ด้วยนั่นเอง

OPPO ปล่อยหนังสั้น “ทฤษฎีของความรัก ที่คุณไม่เคยได้ยิน” แสดงนำโดยต่อและพลอยชมพู

OPPO ปล่อยหนังสั้น “ทฤษฎีของความรัก ที่คุณไม่เคยได้ยิน” ที่แสดงนำโดยต่อ และพลอยชมพู หนังสั้นที่พูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างคนที่ไม่เคยเข้าใจโลกโซเชียลเลย  และคนที่ใช้โลกโซเชียลเป็นประตูสู่โลกแห่งความจริง มิตรภาพที่เกิดขึ้นง่ายๆ ด้วย “ของขวัญชิ้นพิเศษ” ที่คนเราจะให้กันได้… พร้อมหรือยัง…ที่จะรู้จักกับ OPPO F1 Selfie Expert วันนี้!