ซื้อ OPPO Reno Series ลุ้นบิดลัดฟ้า Exclusive Private Jet พร้อมล่องเรือยอร์ช ณ ภูเก็ต

โดย memine | 23 สิงหาคม 2562 เมื่อ 12:29 น. | อ่าน 146

นับว่าเป็นอีกกิจกรรมพิเศษที่ OPPO และ AIS จัดขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์แบบ Exclusive ให้ผู้ใช้ OPPO Reno 10x Zoom และ OPPO Reno รุ่นใหม่สุดพรีเมี่ยมที่ซื้อผ่าน AIS Shop, ร้าน Telewiz, AIS Buddy หรือ AIS online store เท่านั้น

ลุ้นร่วมเดินทางบินลัดฟ้า ด้วย Private Jet กับ เจมส์ จิรายุ พร้อมล่องเรือยอร์ช ชมพระอาทิตย์ตกดิน ณ ท้องทะเลอันดามันจังหวัดภูเก็ต โดยจะออกเดินทางวันที่ 21 กันยายนนี้

พร้อมเพิ่มความพิเศษในทริป ด้วยกิจกรรมเวิร์กชอปกับ คุณแอ๊ด พีรพัฒน์ วิมลรังครัตน์ ช่างภาพมากความสามารถสาย Street และ Candid การันตีความสามารถด้วยตำแหน่งช่างภาพของสำนักเลขาธิการสภาอาเซียน (AIPA) ที่จะมาแนะนำเทคนิคและพื้นฐานการถ่ายภาพแบบจัดเต็มในระหว่างการเดินทาง นอกจากนี้ยังสามารถเก็บทุกช็อตประทับใจได้ตลอดทริป ด้วย OPPO Reno 10x Zoom ที่มีฟังก์ชั่นการถ่ายภาพครบครัน ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณเป็นได้ดั่งใจ

สำหรับผู้ใช้ OPPO Reno 10x Zoom และ OPPO Reno รุ่นใหม่สุดพรีเมี่ยมที่ซื้อผ่าน OPPO Reno 10 x Zoom หรือ OPPO Reno ที่ AIS Shop , ร้าน Telewiz, AIS Buddy หรือ AIS online store เท่านั้น

เพียงเขียนความประทับใจที่มีต่อ OPPO Reno Series เมื่อใช้เครือข่าย AIS ผ่านทาง AIS Facebook และกดแชร์ link เป็นสาธารณะ (Public) ก็สามารถบินลัดฟ้าพร้อมล่องเรือยอร์ช ไปกับเจมส์ จิรายุ โดยร่วมสนุกได้ตั้งแต่ วันที่ 23 สิงหาคม เวลา 10.00 น. ถึง วันที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 24.00 น. หรือคลิกที่ https://bit.ly/2PaLgRW  

โดยจะคัดเลือกผู้โชคดีในวันที่ 13 กันยายน และประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัล 8 ท่าน ในวันที่ 16 กันยายนนี้ เวลา 17.00 น. ผ่านทาง https://www.facebook.com/AIS 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
https://www.facebook.com/AIS 
https://www.facebook.com/oppothai/

About Author

memine

memine

Partners