สงกรานต์นี้ ซึ้งถ้วนหน้า! ไวรัลคลิปสงกรานต์ จาก OPPO กลับมาแล้ว!

โดย memine | 11 เมษายน 2562 เมื่อ 16:44 น. | อ่าน 48

หลาย ๆ คนอาจจะเคยได้รับชมคลิปไวรัลสุดซึ้งจาก OPPO มาบ้าง ซึ่งจะปล่อยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ของทุกปี และปีนี้เป็นปีที่ 3 แล้ว ที่ได้ผลิตคลิปไวรัลซึ้งกินใจ ตอกย้ำและให้ความสำคัญของเทศกาลสงกรานต์และความผูกพันของคนใกล้ชิด

สองปีที่ผ่านมา ไวรัลคลิปสงกรานต์ OPPO แต่ละตัว มียอดวิวทะลุมามากกว่าล้านวิว และได้รับเสียงฟีดแบค

อย่างล้นหลาม แต่ทำไมถึงเป็นอย่างงั้น? ลองดูไวรัลคลิปสุดซึ้งของ OPPO ปี 2560 เรื่อง “สงกรานต์นี้… ความรู้สึกของคุณจะเปลี่ยนไป” ภายใต้แนวคิด “แค่โทร…ความรู้สึกก็เคลียร์”

คลิป https://www.youtube.com/watch?v=PizZhqOk92I&t=13s

ต่อเนื่องกับปี 2561  เรื่อง “เพื่อนกัน 3 นาที” เรื่องราวของคำว่า “เพื่อนแท้” ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน มิตรภาพ จะยังคงอยู่เสมอ

คลิป https://www.youtube.com/watch?v=QUuAKf8Dm4w&t=1s

ซึ่งไวรัลคลิปสงกรานต์ของ OPPO นอกจากให้ความสำคัญกับความหมายของ “วันสงกรานต์-วันปีใหม่ไทย” และความผูกพันของคนรอบตัวแล้ว ตัวช่วยในการเปิดใจคุยก็สำคัญ เพราะสมาร์ทโฟนนี่แหละที่เป็นสื่อกลาง การพูดคุย และเปิดใจกับคนที่รักได้ดีมาก

ล่าสุดแบรนด์ OPPO ปล่อยคลิปสำหรับปีนี้ ไปเป็นที่เรียบร้อย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความฝัน VS ความหวัง คุณจะเลือกอะไร?”

ครั้งนี้เป็นเรื่องราวของแอร์โฮสเตสสาว ที่เดินตามความหวังของแม่ ทั้งที่ใจอยากเป็นคนเขียนบท และเมื่อโอกาสเข้ามา เธอต้องเลือกระหว่าง ความหวังของแม่ และความฝันของตัวเอง และไม่ว่าจะสุขหรือเศร้า ก็ใช้สมาร์ทโฟนนี่แหละบันทึกทุกความทรงจำระหว่างเธอกับแม่เอาไว้

ถ้าเรื่องนี้เกิดขึ้นกับคุณ คุณจะเลือกอะไร ระหว่างอาชีพที่ใครๆก็ใฝ่ฝัน อาชีพที่เป็นความภูมิใจของครอบครัว กับความฝันของตัวเอง? แล้วถ้าความฝันคุณไม่ตรงกับความหวังของครอบครัว คุณจะแก้ปัญหาอย่างไร?

หลังจากไวรัลคลิปตัวนี้ได้โลดแล่นบนโลกออนไลน์ ก็มีคนให้คอมเมนต์และแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม

(ส่วนหนึ่งของความคิดเห็น ณ MRT สีลม)

 “OPPO สนับสนุนให้ทุกคนใช้ช่วงเวลาสงกรานต์นี้ เปิดใจ และ ปรับความเข้าใจกับคนที่คุณรัก และพร้อมเป็นกำลังใจให้ทุกคน ทุกอาชีพเสมอ”

พบเรื่องราวของความฝันและความหวัง ได้ที่นี่เลย https://www.youtube.com/watch?v=uK7RQKDHQDY&t=3s

แล้วเรามาติดตามกันต่อไปว่า ปีต่อไป OPPO จะสร้างไวรัลคลิปหรือหนังสั้นเกี่ยวกับเรื่องอะไร? ประทับใจและเข้าถึงคนดูแค่ไหน?

About Author

memine

memine

Partners