เผยรูปทีเซอร์ชุดใหม่ OPPO F9 พร้อมภาพยืนยันมีขาย 2 สี

โดย RingRangRung | 2 สิงหาคม 2561 เมื่อ 11:06 น. | อ่าน 73

เมื่อประมาณ 2 วันก่อน OPPO มาเลเซีย ได้มีการส่งภาพทีเซอร์ของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ OPPO F9 ที่มากับรอยบากบนหน้าจอทรงหยดน้ำ ให้ความรู้สึกที่คล้ายกับสมาร์ทโฟน Essential PH-1 และ Sharp Aquos S2 และล่าสุดก็มีชุดภาพทีเซอร์ใหม่ออกมาเพิ่มเติมแล้ว

ภาพทีเซอร์ที่ออกมานอกจากโครงร่างแสดงการออกแบบของรุ่นนี้แล้ว ก็ยังสังเกตได้ว่าทุกรูปจะมีน้ำเป็นองค์ประกอบไม่ว่าจะเป็นรูปชายหาด หรือรูปใต้น้ำ รวมถึงรูปทีเซอร์ก่อนหน้านี้ที่เป็นภาพน้ำตก ซึ่งก็น่าจะพอให้คิดได้ว่า OPPO F9 จะมีคุณสมบัติกันน้ำที่ขั้นต่ำน่าจะเป็น IP67 ส่วนกล้องหน้าคาดว่ามีความละเอียด 25 ล้านพิกเซล แบบเดียวกันกับรุ่น F7 และอีกหนึ่งเบาะแสของรุ่นนี้คือจะมาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว VOOC ในรุ่น OPPO F9 Pro

ขณะเดียวกันก็มีอีกเบาะแสที่ยืนยันว่า OPPO F9 จะมีขายสองสี ประกอบด้วย Sunrise Red และ Twilight Blue ขณะที่ตามเมืองต่างๆในประเทศอินโดนีเซียล ก็เริ่มมีการขึ้นป้ายบิลบอร์ดโฆษณาของรุ่นนี้แล้ว แถมยังมีภาพหลุดเครื่องจริงออกมาให้ชมกันด้วย

 

OPPO F9 จะเปิดตัวที่เวียดนาม ในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ และน่าจะเป็นงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของฝั่งเอเชีย ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่า F9 Pro จะเปิดตัวในอินเดียเป็นครั้งแรก ก่อนที่ F9 จะเปิดตัวที่ มาเลเซีย, อินโดนีเซีย และเวียดนาม

สำหรับสเปคของ F9 Pro คาดว่ามีหน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว อัตราส่วน 19.5:9 ความละเอียด 1080×2280พิกเซล และมีอัตราส่วนหน้าจอสูงถึง 90.8% กล้องหลังเลนส์คู่ 16 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 25 ล้านพิกเซล มีความจุ RAM 6GB+128GB ชิป MediaTek Helio P60 รองรับการทำงานสองซิมและ 4G ทั้งสองซิม แบตเตอรี่ 3,400 mAh

ที่มา: gsmarena.com, gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners