เตรียมพบกับ OPPO Reno Series ในไทย 4 มิ.ย. พร้อมเปิดจองล่วงหน้า 23 พ.ค.นี้

โดย RingRangRung | 21 พฤษภาคม 2562 เมื่อ 19:57 น. | อ่าน 1,104

OPPO เตรียมต้อนรับสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุด “OPPO Reno Series” ด้วยการจัดงานอุ่นเครื่อง The RENO Night รวมเอา Creative Icon ชั้นนำของเมืองไทยมาร่วมงานก่อนพบกัน 4 มิถุนายนนี้

นายชานนท์ จิรายุกุล รองประธานกรรมการฝ่ ายบริหาร ออปโป้ แห่งประเทศไทย เผยว่า โลกกำลังเข้าสู่ยุค New Era of Intelligent Connectivity ที่เกิดขึ้นจากเทคโนโลยี AI, 5G และ IoT ที่กำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดด และตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมาเรามุ่งมั่นพัฒนาทั้งด้านสินค้าและการบริการเพื่อให้เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกเทคโนโลยี ซึ่งตอนนี้ทางแบรนด์ได้มีการปรับภาพลักษณ์ตัวเองใหม่ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนดีไซน์โลโก้ให้ดูสบายตาขึ้น และพัฒนาฟอนต์ของตัวเองอย่าง OPPO Sans ที่จะใช้ในสมาร์ทรุ่นใหม่ของ OPPO และจะปล่อยให้ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ด้วย

ปัจจุบัน OPPO มีผู้ใช้งานทั่วโลกมากกว่า 250 ล้านคนสามารถขยายตลาดออกไปมากกว่า 40 แห่งทั่วโลก โดยที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาถึง 4 แห่ง และสถาบันวิจัยอีก 6 แห่ง พร้อมทั้งเป็นแบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุดในกลุ่มเซ็กเมนท์พรีเมี่ยมของปี 2016

สำหรับ Reno Sereis ทาง OPPO เชื่อว่าจะเป็นการพลิกโฉมครั้งสำคัญของแบรนด์ที่จะแสดงออกถึงความ Creativity ด้วยนวัตกรรมด้านงานดีไซน์ใหม่ที่โดดเด่น เครื่องที่เร็วแรง ผนวกกับกล้องที่มีประสิทธิภาพ

ในต่างประเทศ OPPO Reno มีเปิดตัวมา 2 โมเดลหลักคือ Reno กับ Reno 10x zoom ทั้งสองรุ่นใช้ดีไซน์ที่เหมือนกันคือจอไร้ขอบ ไร้ติ่ง ชนิด OLED FHD+ ขนาด 6.6 นิ้ว และมีกล้องหน้าที่เด้งออกมาแบบครีบฉลามซึ่งเป็นกล้องความละเอียด 16 ล้านพิกเซล

ความพิเศษของ Reno 10x zoom ก็ตามชื่อคือเป็นกล้องหลัง 3 เลนส์มีเทคโนโลยีการซูมแบบ Periscope โดยที่กล้องตัวนี้มีความละเอียด 13 ล้านพิกเซล รูรับแสง F/3.0 สามารถ Hybrid Zoom ได้ถึง 10 เท่า ทำงานร่วมกับกล้องหลัก 48 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.7 และกล้องไวด์มุมมองรับภาพ 120 องศา ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.2

สำหรับชิปเซตของรุ่นท็อปเป็น Snapdragon 855 รัน Color OS 6.0 บนพื้นฐาน Android 9 Pie มาพร้อม RAM มากถึง 8GB และความจุ 256GB

ในส่วนของ OPPO Reno กล้องหลังเป็นเลนส์คู่เซ็นเซอร์หลักความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล ทำงานกับกลัองจับระยะ 5 ล้านพิกเซล ใช้ชิปเซ็ตระดับกลางอย่าง Snapdragon 710

สำหรับราคาและสเปคความจำที่จะเอาเข้ามาขายก็ต้องลุ้นกันในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของไทยวันที่ 4 มิถุนายนนี้

แต่ก่อนจะถึงวันนั้นทาง OPPO ก็ได้มีการทำแคมเปญให้จองเครื่องก่อนเปิดตัวแบบจำนวนจำกัด ผ่าน OPPO Brand Shop ตั้งแต่ 23 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายน รวมถึงกิจกรรมให้เครื่องไปทดลองใช้ก่อนฟรีๆ

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners