หลุดเครื่องจริง OPPO Reno ดีไซน์ป็อปอัพกล้องหน้าแบบใหม่

โดย RingRangRung | 29 มีนาคม 2562 เมื่อ 12:34 น. | อ่าน 206

vivo NEX เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่โชว์กล้องหน้าแบบเลื่อนขึ้นจากขอบจอ ต่อด้วย OPPO Find X ที่มีดีไซน์แบบเลื่อนขึ้น เช่นเดียวกันกับ Xiaomi Mi Mix 3 และ Honor Magic 2 แต่ในวันนี้เราจะได้เห็นดีไซน์รูปแบบใหม่จาก OPPO Reno


จากคลิปวีดีโอที่หลุดออกมาแสดงให้เห็นว่า OPPO Reno มีรูปแบบการเลื่อนขึ้นมาของกล้องหน้าที่ดูแปลกตา และเมื่อดูด้านหลังเครื่องก็มีแนวโน้มว่ารุ่นนี้จะไม่มีเทคโนโลยีการซูม 10 เท่าโดยไม่สูญเสียรายละเอียดของภาพที่ทางค่ายเปิดตัวในงาน MWC 2019 ซึ่งเท่ากับว่ารุ่นนี้อาจจะใช้ชิป Snapdragon 710

ตัวชุดภาพเรนเดอร์ของ OPPO Reno จะเห็นว่ารุ่นนี้มีระบบกลไกการเลื่อนขึ้นของกล้องหน้าเป็นแผงขนาดใหญ่ ด้านล่างมีพอร์ต USB-C, มีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. และมีกล้องหลังคู่ โดยที่ไม่มีปุ่มสำหรับเรียกผู้ช่วยอัจฉริยะ Breeno ที่ทางค่ายเปิดตัวไป

อย่างไรก็ตามก็ยังพอมีความเป็นไปได้ว่า Reno อาจจะมีตัวเลือกหลายรุ่นและภาพเรนเดอร์ที่เห็นก็อาจจะเป็นโมเดลราคาถูกของรุ่นนี้ โดยที่ตัวท็อปน่าจะใช้ชิปเซต Snapdragon 855 และมีระบบระลายความร้อนด้วยของเหลวหล่อเย็นในท่อทองแดง สำหรับรุ่นที่รองลงมาชิปเป็น Snapdragon 710 โดยที่ใช้แผ่นแกรไฟต์เพื่อลดความร้อนเครื่องแทน

นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ว่า OPPO Reno จะมีโมเดล 5G รวมถึงโมเดล Lamborghini Edition ที่อัพสเปคความจำเป็น RAM 12GB พร้อมพื้นที่ ROM ขนาดใหญ่ ส่วนของจริงจะออกมาเป็นเช่นไรต้องรอชมในงานเปิดตัวเร็วๆนี้

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners