เผยตัวเลือก OPPO Reno3 Pro มีให้ขาย 4 สี 2 สเปคความจำ

โดย RingRangRung | 20 ธันวาคม 2562 เมื่อ 12:24 น. | อ่าน 242

OPPO กำลังจะมีงานเปิดตัวซีรีส์ Reno3 ในวันที่ 26 ธันวาคมนี้ ซึ่งตามเบาะแสที่ผ่านมาคาดว่ารุ่นนี้จะมีชิป 5G จาก Mediatek และ Reno3 Pro จะใช้ชิป Snapdragon 765G ที่มีชิปโมเด็ม Snapdragon X52 สำหรับ 5G

ล่าสุดมีการเปิดเผยว่า OPPO Reno3 จะมีขายทั้งหมด 4 สี และ 2 สเปคหน่วยความจำ ประกอบด้วยรุ่น RAM 8GB+ROM 128GB กับ RAM 12GB+ROM 256GB โดยที่จะมีอีกสเปคคือ RAM 12GB+128GB ที่จะเปิดพรีออเดอร์ผ่าน JD.com เท่านั้น

สำหรับสีที่ขายประกอบด้วยสี Moonlight Black, Misty White, Night Sky Blue และสีที่เป็นแบบไล่เฉดในชื่อ Sunrise ซึ่งเป็นเฉดสีของท้องฟ้าก่อนพระอาทิตย์ขึ้น

นอกจากนี้ยังมีส่วนของภาพถ่ายเครื่องโชว์ให้เห็นว่ารุ่นนี้มีปุ่มพาวเวอร์อยู่ที่ขอบเครื่องฝั่งขวาและปุ่มปรับระดับเสียงอยู่ทางฝั่งซ้าย โมดูลกล้องหลังยื่นมาเล็กน้อย สำหรับหน้าจอเป็นแบบเจาะรูใส่กล้องหน้าตรงมุมซ้ายบน และคาดว่าใช้วัสดุจอ AMOLED ที่มีสแกนลายนิ้วมือบนจอ โดยมีระบบปฏิบัติการ ColorOS 7

พลิกมาด้านหลังจะพบกับกล้องหลังวางเรียงเป็นแนวตั้งติดมุมซ้ายบน มีแฟลช Dual-LED โดยที่โมดูลกล้องมีข้อความ “Ultra Steady” สำหรับข้อมูลทางการรอชมในงานเปิดตัววีคหน้า

ที่มา: opposhop.cn, weibo.cn, gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners