AIS มอบส่วนลดพิเศษสำหรับ OPPO Find X2 Series 5G เพิ่มสูงสุด 15,000 บาท!

โดย ameminew | 14 มีนาคม 2563 เมื่อ 14:50 น. | อ่าน 246

คุณพงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS (คนที่สองจากซ้ายของภาพ) ผนึกกับ คุณชานนท์ จิรายุกุล ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร ออปโป้แห่งประเทศไทย (คนที่สองจากขวาของภาพ) ประกาศความพร้อมในการรองรับเครือข่าย 5G ด้วยสมาร์ทโฟนแฟลกชิพล่าสุด OPPO Find X2 Series 5G และเครือข่าย AIS 5G “คลื่นมากสุด ดีที่สุด เพื่อคนไทย” 

โดย OPPO และ AIS ให้ความสำคัญในการเข้าสู่ยุค 5G ยุคของการเชื่อมต่ออัจฉริยะอยู่เสมอ ซึ่งทาง OPPO วางแผนลงทุนกว่า 50 พันล้านหยวน (7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) เพื่อทุ่มทุนสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย ไม่เพียงแต่พัฒนาสมาร์ทโฟนที่มีนวัตกรรมล้ำสมัย แต่ยังพัฒนาผลิตภัณฑ์ IoT เพื่อมอบประสบการณ์ครบวงจรให้แก่ผู้ใช้อีกด้วย นอกจากนี้ในระดับโลก OPPO ยังมี “OPPO Landing Project” ที่ร่วมมือกับพันธมิตรกว่า 30 ราย และได้นำผลิตภัณฑ์ที่รองรับ 5G สู่กว่า 10 ประเทศและภูมิภาคแล้วทั่วโลก สำหรับในประเทศไทย OPPO ได้มอบผลิตภัณฑ์ที่สามารถรองรับ 5G ด้วย OPPO Find X2 Series 5G สมาร์ทโฟนระดับแฟลกชิพล่าสุด 

ในขณะเดียวกัน AIS 5G นวัตกรรมเครือข่ายอัจฉริยะ “คลื่นมากสุด ดีที่สุด เพื่อคนไทย” ทำการเปิดใช้เครือข่าย 5G แล้วรายแรกในไทย ให้ลูกค้าทั่วไปสามารถใช้งานได้จริง บนสมาร์ทโฟนที่รองรับ 5G มอบประสบการณ์ความเร็วแรงที่เหนือระดับไปอีกขั้น และตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์ในยุค 5G 

OPPO และ AIS พร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์ 5G ก่อนใคร ด้วย OPPO Find X2 Series 5G ที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลระดับ 120Hz QHD+ Ultra Vision Screen หรือหน้าจอแสดงผลที่รวดเร็ว และลื่นไหลที่สุด ให้คุณเห็นสีสันจากหน้าจอได้อย่างเสมือนจริงมากที่สุดด้วย True Billion Color Display (10-bit Color Display) เทคโนโลยีการชาร์จที่เร็วและปลอดภัยที่สุดในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน อย่าง 65W SuperVOOC 2.0 Flash Charge โดยสามารถชาร์จแบตเตอรี่จาก 0-100% ภายในเวลาเพียง 38 นาที ส่วนประสิทธิภาพกล้อง OPPO ได้ทำงานร่วมกับ SONY เพื่อพัฒนาระบบเซ็นเซอร์ IMX689 ให้คุณได้รูปที่มีคุณภาพดีที่สุด พร้อมชิปประมวลผลรุ่นล่าสุดจาก Qualcomm Snapdragon 865 ชิปประมวลผลอันทรงพลังที่สามารถรองรับเครือข่าย 5G แบบ Dual-Mode โดย OPPO Find X2 5G มาในราคา 33,990 บาท และ OPPO Find X2 Pro 5G มาในราคา 40,990 บาท

นอกจากนี้ ลูกค้าเอไอเอสสามารถสั่งจองสมาร์ทโฟนอัจฉริยะ OPPO Find X2 Series 5G รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 15,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 19 มีนาคม 2563 ทางเว็บไซต์ www.ais.co.th/oppofindx2 หรือที่ AIS Shop และร้านเทเลวิซทุกสาขาทั่วประเทศ โดยจะได้รับสินค้าตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป พร้อมของสมนาคุณมูลค่า 15,739 บาท ทั้งนี้ลูกค้าจะสามารถใช้บริการ 5G ได้ จะต้องมีการอัปเกรดซอฟต์แวร์จากทาง OPPO โดยสามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ทาง www.ais.co.th/oppofindx2

About Author

ameminew

ameminew

Partners