เปิดตัวแล้ว OPPO A5s สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม แบตอึดจุใจ มาพร้อมกล้องหลังทรงพลัง

โดย memine | 16 พฤษภาคม 2562 เมื่อ 13:40 น. | อ่าน 238

OPPO ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนน้องเล็ก รุ่นล่าสุด OPPO A5s ที่มีการออกแบบได้อย่างทันสมัย และแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน พร้อมหน้าจอดีไซน์หยดน้ำที่นับว่ามาแรงเป็นพิเศษนอกจากนี้ ยังมีกล้องหลังคู่และระบบสแกนลายนิ้วมือ พร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 4230mAh ซึ่งมีการเพิ่มประสิทธิภาพจาก AI algorithm ในการลดการใช้พลังงานจึงทำให้ใช้งานได้ยาวนานเป็นพิเศษ

หน้าจอดีไซน์หยดน้ำ คมชัดระดับ HD+ จอกว้าง 6.2 นิ้ว ที่มีอัตราส่วนการใช้งานถึง 19: 9 พร้อมกับความละเอียด 1520 x 720 พิกเซล มีด้วยกัน 2 สี คือดำและแดง ที่ออกแบบมาได้อย่างประณีตมอบภาพลักษณ์อันโดดเด่นด้วยพื้นผิวกระจก พร้อมรองรับการเล่นวิดีโอสูงสุดถึง 13 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 4230 mAh นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือด้านหลัง เพื่อให้ผู้ใช้งานปลดล็อกได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยในเวลาเพียง 0.08 วินาทีเท่านั้น

กล้องหลังคู่ 13MP และกล้องหน้า 8MP ที่สวยงามเพื่อการเซลฟี่ที่ดียิ่งขึ้น

OPPO A5s มาพร้อมกับกล้องหน้า 8 MP รูรับแสง F2.0 และกล้องหลังคู่ 13MP + 2MP และเทคโนโลยี AI Beauty 2.0 ยิ่งทำให้ภาพถ่ายดึงดูดสายตามากกว่าที่เคย ขณะเดียวกัน เทคโนโลยีลดภาพสั่นแบบ multi-frame ทำให้คุณสามารถถ่ายวิดีโอได้อย่างนุ่มนวล

ส่วนระบบปฏิบัติการนั้นทำงานบน ColorOS 5.2.1 จึงใช้งานได้อย่างไหลลื่น พร้อมฟีเจอร์ใหม่ เช่น Smart Bar เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น

OPPO A5s เปิดราคาอย่างเป็นทางการที่ 4,999 บาท เท่านั้น พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้ โดยสามารถหาซื้อได้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ บอกเลยว่าสมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นนี้ สเปคจัดหนักจัดเต็ม แบตอึดจุใจ จอกว้าง ดีไซน์หยดน้ำพร้อมราคาสุดคุ้มแบบนี้ไม่ควรพลาด!!

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai/

About Author

memine

memine