ยิ่งใหญ่ อลังการ! vivo ร่วมเนรมิตช่วงเวลาแสนพิเศษ ในพิธีเปิดการแข่งขัน UEFA EURO 2020

โดย ameminew | 14 มิถุนายน 2564 เมื่อ 17:01 น. | อ่าน 112
vivo ร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน UEFA EURO 2020

หลังจากการรอคอยที่ยาวนานสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2020 หรือ “UEFA EURO 2020” ในที่สุดเหล่าแฟนบอลทั่วโลกก็ได้ร่วมชมพิธีเปิดการแข่งขัน ซึ่งจัดขึ้นไปแล้ว เมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมาอย่างยิ่งใหญ่ตระการตา โดย vivo ได้นำความหลงใหลที่มีต่อกีฬาฟุตบอลร่วมเนรมิตรช่วงเวลาที่สวยงามราวกับมีมนต์ขลัง ด้วยการแสดงเสมือนจริงอันน่าประทับใจจากสามศิลปิน มาร์ติน แกร์ริกซ์ โบโน และ ดิเอดจ์ ที่พาให้แฟน ๆ ทั่วยุโรปและทั่วโลกได้สัมผัสกับการแข่งขันอย่างใกล้ชิดมากขึ้น

vivo ร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน UEFA EURO 2020

และเพื่อต้อนรับฤดูกาลแห่งการแข่งขัน UEFA EURO 2020 นี้ vivo ยังได้ส่งแคมเปญ “To Beautiful Moments” กระตุ้นให้ทุกคนสนุกและเต็มอิ่มไปกับโมเมนต์ที่สวยงามระหว่างการแข่งขัน ไม่ว่าจะร่วมเชียร์ทีมโปรดพร้อมกับเพื่อน ๆ และครอบครัวผ่านระบบเสมือนจริง หรือสนุกสนานไปกับประสบการณ์ที่เหมือนได้ร่วมชมการแข่งขันแบบสด ๆ ที่แสนมหัศจรรย์

บรรยากาศพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2020 เป็นไปอย่างยิ่งใหญ่ อลังการด้วยแสง สี เสียง สุดคึกคัก และสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนบอลทั่วโลกที่ตั้งตารอชมและรอเชียร์ทีมสุดโปรดในการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่นี้ไปตลอดทั้งเดือน

สปาร์ค นี รองประธานอาวุโสและผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ vivo กล่าวหลังพิธีเปิดการแข่งขันว่า “vivo และเหล่าแฟนบอลทั่วโลก ต่างตั้งตารอการแข่งขันอย่างใจจดจ่อ เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ UEFA เพื่อนำเสนอพิธีเปิดในครั้งนี้และรู้สึกตื่นเต้นที่จะช่วยเชื่อมโยงแฟน ๆ ทั่วโลกเข้ามาอยู่ในช่วงเวลาของเกมการแข่งขันที่สวยงามนี้ และเราตั้งตารอที่จะได้จับภาพ แบ่งปัน และเฉลิมฉลองประสบการณ์แสนมหัศจรรย์ร่วมกันให้มากขึ้นทันทีที่การแข่งขันเริ่มขึ้น”

สำหรับแฟนบอลที่ต้องการใกล้ชิดกับบรรยากาศการส่งเสียงเชียร์ในสนาม เมื่อเร็ว ๆ นี้ vivo ได้เปิดแคมเปญ #vivoSuperTime ให้เหล่าแฟน ๆ ร่วมถ่ายทอดพลัง ส่งเสียงเชียร์และเสียงปรบมือผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย เพื่อรวบรวมเป็นภาพความประทับใจสำหรับถ่ายทอดผ่านหน้าจอเสมือนจริงในระหว่างการออกอากาศของพิธีปิดการแข่งขัน UEFA EURO 2020 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 11 กรกฎาคมนี้ โดยเหล่าแฟนบอลสามารถเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมนี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยการโพสต์ภาพหรือวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นภาพเซลฟีที่สมบูรณ์แบบหรือวิดีโอที่เปล่งพลังเสียงเชียร์และเสียงปรบมือผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย พร้อมใส่แฮชแท็ก #vivoSuperTime เพื่อเป็นการสนับสนุนการแข่ง EURO 2020 ตลอดจนส่งกำลังใจให้กับทีมและผู้เล่นที่คุณชื่นชอบ

แฟนบอลสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ “To Beautiful Moments” และกิจกรรมของ vivo ในการแข่งขันการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปประจำปี 2020 ได้ที่  https://www.vivo.com/en/activity/euro2020

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

About Author

ameminew

ameminew

Partners