แฟนพ่อมดน้อยรอติดตาม! OnePlus Watch Harry Potter Edition กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้

โดย RingRangRung | 15 ตุลาคม 2564 เมื่อ 14:59 น. | อ่าน 191

ถ้าย้อนกลับไปราวๆ 2-3 เดือนก่อน เราจะได้ยินข่าวของ OnePlus Watch Harry Potter Edition สมาร์ทวอทช์รุ่นพิเศษของ OnePlus ที่ล่าสุดก็ได้มีทีเซอร์อย่างเป็นทางการถูกปล่อยออกมาแล้ว

เตรียมร่ายคาถา! ONEPLUS WATCH กำลังจะเปิดตัว HARRY POTTER EDITION เร็วๆ นี้

ข้อมูลดังกล่าวมาจากทวิตเตอร์ OnePlus อินเดียที่ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ของ OnePlus Watch รุ่นพิเศษ ที่มีสายหนังปั้มโลโก้ Hogwarts โรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์จากเรื่อง Harry Potter พร้อมคำบรรยายว่า “สำหรับวัยที่ยังจดจำเวทมนตร์ได้”

นอกจากนี้ที่หน้าเว็บไซต์ OnePlus เองก็ยังมีการขึ้นทีเซอร์โปรโมทพร้อมข้อความว่า “Calling all Witches and Wizards” หรือเรียกรวมพลเหล่าแม่มดและพ่อมด รวมถึงคำว่า “hpwatch” โดยที่ “hp” ก็น่าจะหมายถึง Harry Potter

สำหรับรายละเอียดของนาฬิการุ่นนี้ยังไม่มีการเปิดเผยอะไรมากนัก แต่มีความเป็นไปได้ว่าจะมาพร้อมธีมนาฬิกาแบบพิเศษ พร้อมตัวหน้าปัด 6 ลายที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาของ Harry Potter ได้แก่ Hogwarts, Hogwarts Seal, Gryffindor, Slytherin, Hufflepuff และ Ravenclaw

Harry Potter Edition คาดว่าจะยังใช้หน้าจอทรงกลม AMOLED ขนาด 1.39 นิ้ว โดยที่ตัวนาฬิกามีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, โหมดวัดระดับออกซิเจนในเลือด, โหมดติดตามการนอน, โหมดกีฬา, กันน้ำระดับ IP68 และแบตเตอรี่ 402mAh ที่รองรับ Warp Charge

ที่มา: oneplus.in, gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners