พบกับดีลพิเศษเอาใจแฟน ๆ ใน OnePlus Super Fan Week 26 – 31 ก.ค. นี้เท่านั้น

โดย memine | 26 กรกฎาคม 2562 เมื่อ 13:05 น. | อ่าน 178

ด้วย OnePlus 7 Pro ได้รับการแสดงความคิดเห็นดี ๆ หลายคอมเมนต์จากผู้ใช้งานจริง และใน Community ที่ประทับใจเรื่องของประสิทธิภาพในการใช้งาน มาร่วมนับเดือน เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับแฟน ๆ ในครั้งนี้ OnePlus ได้ส่งมอบดีลเพื่อเอาใจแฟนๆ OnePlus กับโปรโมชั่นสุดเพิเศษมากมาย ใน “OnePlus Super Fan Week” โดยแต่ละวันลูกค้าจะได้พบกับราคาสุดพิเศษของ OnePlus 7 Pro สมาร์ทโฟนที่ทรงประสิทธิภาพยอดเยี่ยม และอุปกรณ์เสริมต่างๆ อย่าง OnePlus Bullet Wireless พร้อมของแถมสุดพรีเมี่ยมแล้วนั้น ยังมีกิจกรรมให้ลูกค้าร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลสุด Exclusive และส่วนลดเพิ่มเพื่อแฟนๆ OnePlus โดยเฉพาะ ในระหว่างวันที่ 26 – 31 กรกฎาคม 2562 ที่ JD Central เท่านั้น

พลาดไม่ได้กับ “Chop Shop” ให้คุณและเพื่อนช่วยกันหั่นราคาลงให้เหลือราคาถูกที่สุด ลุ้นรับฟรีของรางวัลสุด Exclusive จาก OnePlus ประเทศไทยทั้ง OnePlus S’well Bottle และ OnePlus Explorer Backpack  โดยกิจกรรมจะมีขึ้นทุกวันตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น  โดยของรางวัล Exclusive มีจำนวนจำกัด

เท่านั้นยังไม่พอ พบกับราคาสุดพิเศษกับอุปกรณ์เสิรมหูฟัง OnePlus Bullet Wireless  พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 2 ต่อกับ “Share Buy”  เมื่อลูกค้าแชร์ลิ้งค์ชวนเพื่อนสั่งซื้ออุปกรณ์เสริมหูฟัง OnePlus Bullets Wireless พร้อมกัน ได้ในราคาสุดเซอร์ไพรส์

  • OnePlus Bullets Wireless: ราคา 2,290 บาท พิเศษเมื่อ Share Buy เหลือเพียง 1,599 บาท
  • OnePlus Bullets Wireless V2: ราคา 3,740 บาท  พิเศษเมื่อ Share Buy รับส่วนลด 15%

และต่อเนื่องด้วยโปรโมชั่นของ OnePlus 7 Pro กับราคาสุดพิเศษเข้าร่วมโปรโมชั่น เริ่มต้นเหลือเพียง 24,997 บาท ที่มากับของแถมอย่าง OnePlus 7 Pro Sandstone Protective Case มูลค่า 980 บาท พิเศษเมื่อซื้อ OnePlus 7 Pro Mirror Grey รุ่น 8GB + 256GB รับฟรี OnePlus 7 Pro Karbon Protective Case มูลค่า 1,180 บาท พร้อมรับฟรีทั้งลำโพง JBL Clip 3 มูลค่า 2,490 บาท หรือเลือกรับฟรีลำโพง Harman Kardon Onyx 4มูลค่า 8,990 บาท โดยสินค้าและของแถมแต่ละรุ่นมีจำนวนจำกัด

ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น OnePlus Super Fan Week ได้ที่ http://bit.ly/2OhZXlL

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับ OnePlus ประเทศไทย ได้ที่ Facebook Fanpage ได้ตามลิ้งค์นี้ https://www.facebook.com/oneplusthailand/

About Author

memine

memine